Rượu Vang Beresford Estate Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Beresford Estate Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1.850.000

Mã sản phẩm :
PPG-1851-24H

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Hãng sản xuất:

Beresford

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.6 %

Xuất xứ:

ÚC

Dung tích:

750 ML


Những nhà sản xuất rượu đã luôn rất tài tình trong việc sử dụng giống nho và áp dụng phương pháp ủ rượu phù hợp để cải biến hương vị của rượu. Và chai rượu vang Beresford Estate Cabernet Sauvignon là một trong những sản phẩm đó. Đồng thời chính sự ra đời của nó đã giúp cho ngành rượu vang Úc ghi danh trên thị trường vang thế giới, điều này dễ nhận ra khu chúng ta thường xuyên bắt gặp hình ảnh của dòng vang này trong các nhà hàng, khách sạn.

Rượu Vang Beresford Estate Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Beresford Estate Cabernet Sauvignon

► Xuất sứ: Úc

► Vùng làm vang: Mc Laren

► Nhà sản xuất: Beresford

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 14.6%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

► Món ăn kết hợp: bò bít tết, bò nướng, súp khoai tây, phô mai trưởng thành

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Beresford Estate Cabernet Sauvignon

Rượu đến từ đất nước Úc xinh đẹp, là một sản phẩm rượu vang đỏ rất đáng tự hào khi mang về nhiều giải thưởng danh giá cho cha đẻ của mình. Rượu được hình thành từ 100% giống nho chất lượng Cabernet Sauvignon và trưởng thành qua quy trình sản xuất độc đáo cũng như hình thức đóng chai đặc biệt nên tạo được điểm ấn tượng ngay khi nhìn vào.

Rượu cung cấp một sắc đỏ mãnh liệt, rực rỡ và trong nét đẹp ấy là hương vị đầy cuốn hút của mứt trái cây, ngọt lịm mà đằm thắm. Chỉ được tạo ra từ duy nhất một giống nho thôi cũng đủ khiến rượu vang trở nên tuyệt hảo đến nhường nào.

Rượu có một điểm đặc biệt là chúng thuộc dòng vang đỏ nhưng cái chất thể hiện lại như một dòng vang trắng. Nếu nhắm mắt lại thì bạn khó lòng nhận ra nhưng nếu là người tinh ý thì bạn sẽ phát hiện được qua độ cồn và độ chát của rượu.

Cảm nhận của người dùng lần đầu tiên thưởng thức loại rượu vang đỏ Úc này là một bản nhạc sôi động, đánh thức mọi giác quan cho những bữa tiệc cuối năm. Chúng dường như vừa tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào cho người dùng mà lại vừa giúp kết nối con người với con người lại cùng nhau.

Mang nồng độ 14.6% là con số đủ phù hợp để cổ họng của bạn luôn rạo rực. Để làm dịu chúng, bạn có thể ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 20 độ C. Đồng thời dùng kèm vang với các món Âu như thịt bò bít tết, bò nướng, súp khoai tây, phô mai trưởng thành.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658