Rượu Vang Pauillac De Chateau

Rượu Vang Pauillac De Chateau

GIÁ THAM KHẢO:

3.243.600

GIÁ KHUYẾN MẠI:
3.243.600
Mã sản phẩm :
PPV-3604-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Mượt mà trìu mến là những cụm từ thích hợp điều nhiều người lựa chọn sử dụng để miêu tả cho dòng Rượu Vang Pauillac De Chateau. Rượu có nguồn gốc được sản xuất từ đất nước Pháp, được làm nên từ sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo của nhiều giống nho như Cabernet Sauvignon, Merlot mang nồng độ 14%.

Rượu Vang Pauillac De Chateau

Thông tin về Rượu Vang Pauillac De Chateau

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Latour

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

Nhiệt độ phục vụ: 18 độ C

Món ăn kết hợp: các món nướng, các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…hoặc ăn kèm với các món ăn giàu gia vị, một số loại phômai…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pauillac De Chateau

Một trong số những chai rượu vang đỏ có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường rượu vang thế giới hiện nay đó chính là chai Rượu Vang Pauillac De Chateau. Bạn là một tín đồ của rượu vang. Vậy bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang này hay chưa? Và bạn cảm nhận được hương vị của chúng như thế nào? Thật tuyệt vời phải không các bạn, những người đã từng có cơ hội được trải nghiệm chúng.

Lần lượt nhấp môi ly rượu vang, bạn sẽ từ từ cảm nhận được thứ hương vị vô cùng đặc biệt ấy. Một thứ hương thơm ngọt ngào chìu mến và nhẹ nhàng như lùa vào từng trong hơi thở để đi sâu thẳm vào nhịp đập của mỗi trái tim. Hương vị của rượu như tỏa ra trong vòm miệng bởi hương thơm của tuyết tùng, của blackcurrant và của hương thơm từ khoáng chất. Có một kết thúc hài hòa tròn trịa, rượu đi sâu vào tâm trí của người dùng vang để bất cứ ai hễ thưởng thức chúng dù chỉ một lần cũng không bao giờ có thể quên đi được chúng.

Thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 16 cho đến 18 độ C sẽ càng làm tăng thêm sự cuốn hút trong hương thơm của rượu. Rượu như được bung tỏa hết những sự đậm đà có trong hương vị của vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658