Rượu Vang Costers Del Priorat Petit Pissarres

Rượu Vang Costers Del Priorat Petit Pissarres

GIÁ THAM KHẢO:

740.000

Mã sản phẩm :
WWH-740-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML


Vùng trồng nho Catalonia tại Tây Ban Nha sở hữu giống nho Garnaxta Negra đặc trưng rất ngon và đậm vị. Các nhà sản xuất làm ra Rượu Vang Costers Del Priorat Petit Pissarres đã lựa chọn nơi đây để làm ra sản phẩm với nồng độ lý tưởng 14,5% được làm nên từ giống nho Garnaxta Negra để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức vang.

► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha

 

Rượu Vang Costers Del Priorat Petit Pissarres

Giới thiệu về Rượu Vang Costers Del Priorat Petit Pissarres

Đối với rượu vang, có rất nhiều yếu tố làm nên một sản phẩm tuyệt vời. Không chỉ là chất lượng cao, thương hiệu uy tín, vị rượu vang hấp dẫn mà còn là giá cả phải chăng. Rượu dù là tại Tây Ban Nha hay xuất khẩu ra thị trường quốc tế đều có mức giá rất ổn định, phù hợp với thu nhập bình quân đầu người của từng quốc gia. Chính vì thế, với mức giá rượu vừa phải như vậy khiến cho người dùng dễ mua, dễ thưởng thức và được ủng hộ nhiều hơn.

Đặc điểm của Rượu Vang Costers Del Priorat Petit Pissarres

Garnaxta Negra là giống nho đặc trưng của Tây Ban Nha sinh trưởng chủ yếu ở vùng trồng nho Catalonia lớn nhất tại đất nước này. Rất nhiều các nhà sản xuất đã tìm đến vùng trồng nho này để hợp tác làm nên những siêu phẩm rượu vang cao cấp nhất. Một trong số đó thì nhà sản xuất Costers del Priorat đã để lại tên tuổi trên thị trường bởi sự lựa chọn đúng đắn của mình đó là giống nho Garnaxta Negra làm nguyên liệu chính cho quá trình làm nên dòng rượu vang này.

Nồng độ 14,5% không phải là quá cao so với nam giới những phụ nữ sẽ dễ bị say, choáng váng nếu uống quá nhiều. Nồng độ phù hợp cũng giúp bạn cảm nhận rõ nét hơn vị ngon của giống nho Garnaxta Negra, các trái cây tươi, chín mọng như cam, đào, mơ, quýt rất thơm và tươi mát. Đồng thời hương gỗ sồi và vị tannin đặc trưng cũng kết hợp lại khiến bạn như đang tham gia vào một bữa tiệc hương vị thơm ngon.

Rượu được tiến hành quá trình ủ, lên men trong các thùng bằng thép không gỉ, sau đó tách ra thành nhiều thùng gỗ sồi nhỏ hơn, điều này sẽ giúp rượu dậy hương vị thơm ngon và đúng chuẩn nhất theo yêu cầu của các nhà sản xuất.

Thưởng thức Rượu Vang Costers Del Priorat Petit Pissarres

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn như: Thịt hun khói, cà chua, pho mát và các sản phẩm thịt nướng là lựa chọn lý tưởng cho rượu. Khi sử dụng, bạn nên ướp lạnh rượu vang trước sẽ mang lại hương vị ngon hơn hẳn. Các buổi tiệc tùng, bữa cơm gia đình, ăn cùng khách hàng, đối tác bạn đều có thể sử dụng rượu. Đây cũng là một món quà hoàn hảo cho những người bạn yêu thương vào những dịp lễ trong năm.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658