Rượu Vang Optimum Chateau Bellevue La Foret

Rượu Vang Optimum Chateau Bellevue La Foret

GIÁ THAM KHẢO:

1.450.000

Mã sản phẩm :
WWWH-1485-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Cabernet Sauvignon – Negrette – Shiraz là 3 giống nho cao cấp đã làm nên rượu vang Optimum Chateau Bellevue La Foret tuyệt hảo. Vùng rượu vang South West, Pháp được các nhà sản xuất tin tưởng và giao cho trọng trách sản xuất nên dòng rượu vang này với nồng độ rượu vừa phải 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Optimum Chateau Bellevue La Foret

Giới thiệu về rượu vang Optimum Chateau Bellevue La Foret

Đã trải qua những thời kỳ rất dài để đưa ngành rượu vang Pháp lên đỉnh vinh quang, được thế giới công nhận về cả lịch sử lâu đời và chất lượng, vị rượu, các nhà sản xuất tại Pháp luôn cống hiến hết mình. Những sản phẩm họ sáng tạo ra đều là tâm huyết của nhiều năm và mong muốn chúng sẽ được người dùng thế giới tiếp tục yêu thương và công nhận.

Rượu là một trong những sản phẩm thành công như thế. Không chỉ chất lượng cao, hương vị rượu thượng hạng, tươi mới và đậm đà mà mức giá rượu phù hợp với người dùng. Từ đó khiến những người yêu rượu vang trên thế giới có cơ hội mua sắm rượu và thưởng thức, tiếp xúc với sản phẩm dễ dàng hơn.

Đặc điểm của rượu vang Optimum Chateau Bellevue La Foret

Rượu có màu đỏ cho cảm giác nóng bỏng, tươi vui hơn bao giờ hết. Sản phẩm mang đến cho người dùng cảm giác như lạc vào một mê cung với hàng ngàn những sự quyến rũ. Từng giọt rượu thấm trên đầu lưỡi, trong vòm họng với dư vị ngọt ngào, mãnh liệt.

Tại vùng trồng nho South West, Pháp, 3 giống nho đặc trưng Cabernet Sauvignon – Negrette – Shiraz đã sinh trưởng và phát triển hoàn hảo. Sau đó, những trái nho chín mọng, căng tròn được chọn lọc, kiểm tra chất lượng và thu hoạch về làm rượu. Nhà sản xuất Chateau Bellevue Laforet đã lựa chọn một cách hết sức cẩn thận những trái nho để đưa vào hệ thống ủ rượu suốt 12 tháng trong thùng gỗ sồi kín để vị rượu được phát triển tốt nhất.

Hương vị của rượu là sự kết hợp từ hương thơm của các loại hoa quả tươi ngon: dâu tây, blackberry, quả mâm xôi, phô mai. Đa phần đều là các hoa quả màu đen, màu đỏ. Thành phần axit tự nhiên và đường trong hoa quả cùng với hương mứt, khói, ca cao kết hợp cũng đã làm nên một sản phẩm rượu vang ngon tuyệt với nồng độ nhẹ nhàng 13%.

Thưởng thức rượu vang Optimum Chateau Bellevue La Foret

Rượu xứng đáng là một sản phẩm đi đầu. Nó được người dùng trên thế giới yêu thích và gửi lại nhiều phản hồi tích cực. Rượu vang Optimum Chateau Bellevue La Foret sử dụng kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ, các món khai vị là ngon nhất. Chúng kết hợp với nhau và nâng cao hương vị của nhau làm nên một bữa ăn ngon, tinh tế và đầy xúc cảm.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658