Rượu Vang Carmen Reserva Premier Sauvignon Blanc

Rượu Vang Carmen Reserva Premier Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

340.000

Mã sản phẩm :
SPDL7-469-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Carmen

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Trong số những loại rượu vang trắng đến từ đất nước Chile xinh đẹp thì hầu như mọi tín đồ đều dành một tình cảm đặc biệt cho loại Rượu Vang Carmen Reserva Premier Sauvignon Blanc bởi chúng không chỉ đến từ thương hiệu danh giá, chất lượng thơm ngon mà còn có mức giá thành rất cạnh tranh. Có thể thấy rằng sản phẩm này đang có số lượng tiêu thụ khá chạy tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới và nếu bạn muốn khám phá hương vị của nó thì hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình tại đơn vị uy tín ở thị trường Việt Nam nhé!

Rượu Vang Carmen Reserva Premier Sauvignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang Carmen Reserva Premier Sauvignon Blanc

Xuất xứ: Chile

Hãng sãn xuất: Vina Carmen

Nồng độ: 12.5%

Giống nho: Sauvignon Blanc

Màu sắc: Vàng rơm

Quy cách: 750ml

Ghi chú – nếm  thử – và mùi vị của Rượu Vang Carmen Reserva Premier Sauvignon Blanc

Rượu xuất sắc từ thiết kế bên ngoài cho đến nước rượu màu vàng rơm ánh xanh nhẹ bên trong. Hương thơm của rượu đầy quyến rũ với đặc trưng hoa quả nhiệt đới.

Khó có ngôn từ nào diễn tả về hương vị độc đáo của rượu bởi khi tan trong vòm miệng, vang gợi lên các ghi nhớ đầy thanh tao, tươi mới tròn trịa trong một cấu trúc cân bằng, có sự hài hòa giữa vị chua, vị chát và vị thơm ngon của kem, vanila. Tổng thể của chúng là một vị khô bao phủ trong kết cấu tuyệt vời.

Khi thưởng thức, rượu mang lại cảm giác rất sảng khoái và sống động, chúng chính là nhân tố để nâng tầm tốt nhất giá trị của các loại hải sản hoặc đồ tanh, món thịt rừng nhiều đạm. Và để đạt hương vị ngon nhất của rượu, bạn nên thưởng thức ở nhiệt độ ướp lạnh khoảng 12 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658