Rượu Vang Novementi Bianco

Rượu Vang Novementi Bianco

GIÁ THAM KHẢO:

310.000

Mã sản phẩm :
HHTH-351-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Malvasia Bianca


Rượu vang Novementi Bianco xuất xứ tại Ý, giống nho Malvasia, Verdeca và Chardonnay, nồng độ 12,5%, chai rượu vang này chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho tất cả những người thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Novementi Bianco

Giới thiệu về rượu vang Novementi Bianco

Một trong số những dòng vang được các chị em phụ nữ yêu thích nhất đó chính là vang trắng. Với màu sắc trắng phảng phất trong những ly rượu vang như hiện lên một tính cách nhẹ nhàng và hết sức tao nhã tượng trưng cho hình ảnh của người phụ nữ nói chung.

Novementi Bianco là một dòng vang tiêu biểu đại diện cho loại vang trắng sẽ mang đến sự hài lòng nhất định đối với các quý bà bởi sự tinh tế mượt mà của nó. Với nồng độ cồn có trong rượu là 12.5%  và dung lượng 750ml, rượu được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như hương vị của rượu để lại một dư âm lắng đọng sâu trong lòng người.

Đặc điểm của rượu vang Novementi Bianco 

Novementi Bianco được sản xuất tại vùng Salento – Puglia nước Ý – đây là một vùng đất nguyên so với những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi tạo điều kiện cho quá trình sinh trưởng và phát triển của những giống nho trắng như Malvasia Bianca , Verdeca và Chardonnay.

Rượu được làm từ những giống nho nổi tiếng nhất với chất lượng nho hoàn hảo cả về hương vị lẫn màu sắc theo một tỉ lệ kết hợp nhất định để có thể mang đến một phong cách vô cùng đặc biệt của rượu.

Hương vị của rượu mang hương thơm của những loại trái cây khác nhau như quả bưởi, nho, hạnh nhân có đan xen hương thơm thoang thoảng của hoa chuối và hoa nhài cùng với hương vị của khoáng sản để tạo nên một kết thúc vui tươi và dai dẳng. Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp với những món ăn như tôm, cua, và cá tươi sống, rau củ…trong điều kiện nhiệt độ rượu là từ 8 đến 10 độ C

Quy trình sản xuất rượu vang Novementi Bianco 

Những trái nho sau khi đạt được yêu cầu về chất lượng, hương vị và màu sắc, chúng sẽ được những người làm nghề rượu thu hoạch vào tuần thứ ba của tháng 9. Nhà sản xuất sẽ tiến hành ép lấy nước nho và thực hiện lên men trong thời gian ngắn khoảng 15 ngày dưới điều kiện nhiệt độ kiểm soát là 15 độ C

Sau đó những người làm nghề rượu sẽ tiến hành lọc loại bỏ phần cặn bã để chuyển chúng sang những bể thép ủ lên men 4 tháng nhằm đảm bảo hương vị tươi ngon của rượu. Quá trình lên men kết thúc, người ta mang chúng ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi mang đến tay những người thưởng thức vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658