Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc

Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
CLDL-1.300-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người đã từng thưởng thức chúng bởi một hương vị đậm đà khó quên. Rượu có nguồn gốc tại Australia, được làm nên bởi giống nho Sauvignon Blanc với nồng độ cồn đạt 13.5%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc

Giới thiệu rượu vang Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc

Rượu là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng sản xuất rượu vang Leeuwin Estate của đất nước Australia. Có thể nói rượu đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên khiến cho bao trái tim trở nên mê mẩn trước sức lan tỏa có trong hương vị của rượu.

Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được ngồi nhâm nhi ly rượu vang này cùng với người thân và bạn bè trong những lúc có thời gian rảnh rỗi bởi rượu được ví như người bạn tâm hồn để chia sẻ những niềm vui hay nỗi buồn của các bạn.

Đặc điểm rượu vang Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Sauvignon Blanc để làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất nên dòng vang trắng này. Có thể nói, đây là một trong số những giống nho phổ biến nhất được trồng ở nhiều nơi trên khắp các quốc gia với một chất lượng nho tươi ngon tròn trịa. Điều đó sẽ góp phần làm cho rượu vang có được hương vị đậm sâu hơn.

Hương vị của rượu vang toát lên từ mùi hương của những loại hoa quả tươi, nhất là các loại quả trắng…đó là sự chắt lọc bởi những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng dành cho con người. Thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được sự tươi sáng và hài hòa ngay trong vòm miệng những người được tiếp cận với nó.

Rượu mang đến một sự hài lòng nhất định trong cấu trúc của nó bởi nồng độ cồn có trong rượu là 13.5%. Bên cạnh đó cùng với lượng tannin mịn màng, rượu có khả năng khiến cho bao tâm hồn đều trở nên xao xuyến.

Thưởng thức rượu vang Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc

Không phải bất cứ ai cũng có thể biết cách uống rượu vang sành điệu mà chỉ có những dân chơi vang thường xuyên họ mới am hiểu được một cách rõ ràng nhất về việc thưởng thức rượu vang.

Bạn có thể sử dụng rượu để ăn kèm với một số món ăn cơ bản như: Các món cá hồi, tôm hùm, hay các loại hải sản trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16 đến 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658