Rượu vang Notable Reserve Chardonnay

Rượu vang Notable Reserve Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

250.000

Mã sản phẩm :
MMG-280-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Notable Reserve Chardonnay được làm từ giống nho trắng nổi tiếng Chardonnay, độ cồn 14%, xuất xứ Chile, dung tích 750ml . Vang Notable đã món ăn tinh thần không thể thiếu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn để phục vụ trong đời sống thường ngày.

Rượu vang Notable Reserve Chardonnay

Giới thiệu về rượu vang Notable Reserve Chardonnay

Notable Reserve Chardonnay là một dòng vang trắng được sản xuất tại đất nước Chile – nơi được coi là cái nôi có truyền thống của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời chỉ sau một số nước như Pháp, Mỹ…

Rượu được sản xuất từ giống nho Chardonnay là giống nho nổi tiếng ở hầu khắp các quốc gia được nhiều người biết đến trên thị trường bởi diện tích trồng giống nho Chardonnay tương đối rộng.

Sẽ không bao giờ quên được cảm giác khi bạn thưởng thức dòng rượu vang này, đó là một cảm giác tươi mát như ùa vào khắp bên trong cơ thể khiến cho bạn nhộn nhịp trái tim.

Đặc điểm của rượu vang Notable Reserve Chardonnay

Notable Reserve Chardonnay đi sâu vào lòng người thưởng thức bởi những đặc điểm đặc trưng nhất của nó đó là:

Rượu có màu vàng rơm óng ánh như hiện lên một sức sống bất diệt,đó là một không gian lung linh tươi đẹp đang thu hút hướng nhìn từ khắp mọi nơi.

Hương vị của rượu mang hương vị đặc trưng của những trái cây vùng nhiệt đới. Đó là một hương thơm ngọt ngào và tinh tế của trái cây kết hợp với vani,dầu dừa thoang thoảng.

Nồng độ cồn có trong rượu là 14%,rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên nó đồng thời có lượng tannin mịn màng đa dạng nhất.

Những loại thực phẩm được lựa chọn đính kèm để cho ra dòng vang hoàn hảo nhất đó là: những món ăn ngọt hoặc chua đặc biệt là món gà rán. Trước khi thưởng thức bạn nên ngâm lạnh trước khoảng 20p, lúc đó bạn mới cảm nhận được hết hương vị của rượu.

Phương thức sản xuất rượu vang Notable Reserve Chardonnay

Giống nho Chardonnay sau khi đến mùa thu hoạch,chúng sẽ được hái thông qua biện pháp thủ công để mang về nhà máy sản xuất và chế biến.

Sau đó người ta mang nho đi ủ trong những chiếc thùng gỗ lớn để khoảng 6 tháng nhằm đảm bảo cho sự đậm đà trong hương vị của rượu vang.

Kết thúc quá trình lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi,người ta mang chúng ra để đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi cung cấp rượu bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658