Rượu Champagne Opera Brut

Rượu Champagne Opera Brut

GIÁ THAM KHẢO:

450.000

Mã sản phẩm :
HHTH-450-24h

Dung tích:

1500 ML

Giống nho:

Chardonnay

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11.5 %

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Champagne Opera Brut xuất xứ tại Pháp, giống nho Chardonnay, nồng độ 11,5%, đây là một trong những dòng rượu Champagne phổ thông nhất có mặt trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Rượu Vang nổ Opera Brut

Giới thiệu về Rượu Champagne Opera Brut

Rượu là một trong số những chai rượu vang nổ có tiếng tăm trên thị trường rượu vang sủi bọt được nhiều người biết đến được sản xuất tại Pháp.

Đây là dòng rượu vang nổ được làm nên từ những giống nho cơ bản như nho Chardonnay – là giống nho đặc biệt nhất được trồng phổ biến trên nhiều vùng đất ở mọi quốc gia với những trái nho vỏ mỏng da căng mịn tròn trịa để làm cho rượu có hương vị đậm đà quyến rũ.

Đặc điểm của Rượu Champagne Opera Brut

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Opera, với hương vị vô cùng tươi mới được kết tinh từ hương thơm của những loại trái cây khác nhau như quả cam, dứa…sẽ mang đến những luồng khí mới khiến người thưởng thức bỗng như được hòa vào những giấc mơ mà trong giấc mơ ấy là cả một bầu trời tình yêu và hạnh phúc.

Nồng độ cồn có trong rượu là 11.5% cùng với dung lượng 1500ml, rượu mang một tính cách khá nhẹ nhàng êm ái như đi sâu vào trong lòng người để để lại một dấu ấn đặc biệt mà người thưởng thức không bao giờ quên.

Những món ăn có thể kết hợp để thưởng thức cùng với rượu vang Opera Brut sẽ mang đến hương vị đậm đà nhất tạo nên một bản giao hưởng giữa rượu vang và ẩm thực tuyệt hảo đó là các món thịt đỏ, thịt bò hay thịt cừu và phô mai… Nhiệt độ lý tưởng để bạn thưởng thức vang khi chúng ở 18 đến 20 độ C

Quy trình sản xuất Rượu Champagne Opera Brut

Rượu để có thể trở nên thơm ngon hấp dẫn đến như vậy là nhờ vào toàn bộ quy trình sản xuất rượu vang. Những trái nho sau khi được thu hoạch chúng sẽ được lựa chọn một cách hết sức cẩn thận. Nhà sản xuất tiến hành lên men nho thông qua hai giai đoạn khác nhau trong thời gian dài nhất định.

Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 1 năm để đảm bảo được hương vị tinh khôi và hài hòa nhất của rượu có sự góp mặt từ hương thơm của cây gỗ sồi. Loại rượu này được làm như những chai rượu vang trắng theo cách thức bình thường sau đó họ mới bắt đầu cho loại rượu vang trắng sau đó lên men lần thứ hai ở trong mỗi chai rượu làm sản sinh ra khí CO2 dẫn đến áp suất trong chai rất lớn. Khi người thưởng thức rượu mở nắp chai ra thì áp suất đó gây lực đẩy nút bần và tạo ra tiếng nổ lớn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658