1.235.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Mỹ là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới, hàng năm quốc gia này cung cấp cho thị trường đồ uống thế giới nhiều loại rượu vang có chất lượng đa dạng từ bình dân đến hảo hạng đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Một trong số đó phải kể đến chai rượu vang La Crema Monterey Pinot Noir. Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir, sở hữu mức nồng độ cồn là 14 %.
► Xuất xứ: Mỹ
► Thương hiệu: La Crema
► Vùng làm vang: California
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Nồng độ: 14 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ đậm
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Vang được tạo nên từ giống nho khá nổi tiếng là Pinot Noir, những vườn nho với tuổi đời lên tới 30 – 40 năm. Đặc biệt dưới bàn tay và khối óc điêu luyện của nhà làm vang lâu đời nhất của Mỹ đó là La Crema vì thế rượu trở nên vô cùng hấp dẫn. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ trải qua nhiều công đoạn như nghiền nát, ngâm, ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng trước khi đem đi đóng chai, xuất xưởng và tiêu thụ.
Màu đỏ đậm chính là gam màu mà nhà sản xuất lựa chọn cho sự ra đời của chai vang này. Hương vị của vang sẽ lan tỏa khắp không gian bữa tiệc khi quý vị khui nắp chai vang ra, nhiều loại hoa quả chín mọng đen được nhà sản xuất lựa chọn để kết hợp với nhau như quả mâm xôi, quả anh đào, quả mận đen hòa quyện cùng hương đất, socola và hương gỗ sồi đặc trưng mang đến một sự đa dạng về hương vị cho vang khiến cho khách hàng khi thưởng thức vang đều cảm thấy hết sức hài lòng.
Để khai thác được triệt để vị ngon của vang quý vị nên lưu ý thưởng thức vang khi lạnh, trước khi thưởng thức nên ướp chúng trong xô đá trước 30 phút và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, pasta, thịt nướng, phô mai và pho mát trong điều kiện môi trường dao động từ 14 – 16 độ C.