Rượu Vang Nổ Moscato Capetta Spumante

Rượu Vang Nổ Moscato Capetta Spumante

GIÁ THAM KHẢO:

550.000

Mã sản phẩm :
MMHD-555-24H

Xuất xứ :

Độ cồn :

6,5%

Dung tích :

750ml


Rượu Vang Nổ Moscato Capetta Spumante là một trong những dòng moscato ngon và nổi tiếng của Ý. Với nồng độ cồn 6,5%, dung tích 750ml và được làm từ giống nho moscato, rượu có màu vàng nhạt, hương thơm nhẹ nhàng, lôi cuốn người thưởng thức .

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Nổ Moscato Capetta Spumante

Giới thiệu về Rượu Vang Nổ Moscato Capetta Spumante

Rượu Vang Nổ Moscato Capetta Spumante là một trong những dòng vang nổ được sản xuất tại vùng Capetta I.vi.p.S.p.a Piedmont Italia với một chất lượng rượu hoàn hảo nhất mang đến một cảm giác vô cùng sảng khoái và dễ chịu khi thưởng thức dòng rượu vang này.

Rượu được làm nên từ giống nho cơ bản là Moscato – đây là giống nho đặc biệt của Italia để cho ra những trái nho mang hương vị tuyệt hảo và tròn trịa của những khu vườn trồng nho có niên vụ lâu năm.

Với mức giá khoảng 555.000 đồng/chai bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khi vui tươi và sôi động nhất mà rượu có thể mang lại.

Đặc điểm của Rượu Vang Nổ Moscato Capetta Spumante

Chai rượu vang nổ này mang những đặc điểm riêng nhất định để lại dấu ấn trong lòng những người thưởng thức rượu vang.

Hương vị của rượu nhẹ nhàng và êm ái bởi mùi hương của những loài hoa chanh kết hợp với bạc hà và quế đặc biệt là xuất phát từ mùi hương của giống nho Moscato càng làm tăng thêm sự đậm đà cho hương vị của rượu.

Nồng độ rượu đạt 6.5%, dung lượng 750ml, rượu rất nhẹ và thích hợp được với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau để cho ra một dòng vang nổ được nhiều người ưa thích và lựa chọn nhất là các chị em phụ nữ.

Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp với một số món ăn như trái cây tươi, bánh ngọt hay đơn giản là những món ăn Âu trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 6 đến 8 độ.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Nổ Moscato Capetta Spumante

Những trái nho được lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản cho quy trình sản xuất Rượu, sau khi đạt yêu cầu về chất lượng, màu sắc và hương vị, chúng sẽ được những người làm nghề sản xuất rượu vang thu hoạch một cách hết sức nâng niu và cẩn thận bằng chính đôi bàn tay của họ.

Sau đó người ta mang nho về để loại bỏ hạt và eo bằng tay rồi tiến hành lên men ủ rượu trong điều kiện nhiệt độ kiểm soát nhất định.

Rượu được tiến hành lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 6 tháng sau đó người ta mang chúng ra đóng chai và tiếp tục để nguyên trong chai thêm khoảng 3 tháng nữa để cho rượu được ổn định rồi mới bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Lưu ý cần bảo quản rượu tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658