495.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Hãng sản xuất:
Gerard Bertrand
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Là một loại rượu vang trắng được lọt vào bảng xếp hạng IGT và DOC danh tiếng thế giới, Rượu Vang Gerard Bertrand Reserve Speciale Chardonnay hiện đang được rất nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn. Rượu có nguồn gốc từ Languedoc – Pháp, được làm từ giống nho cơ bản là Chardonnay với nồng độ 14%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua một loại rượu vang trắng vừa có chất lượng tuyệt hảo lại vừa có mức giá thành hợp lý nhất trên thị trường thì rượu được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Kể cả khi mức giá bán trên thị trường có bị thay đổi vì nhiều nguyên nhân chủ quan, khách quan khác nhau thì giá thành của loại rượu này cũng chỉ ở mức trung bình ( khoảng từ 500 – 600.000 VNĐ) nên hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu về chỉ tiêu của mọi đối tượng khách hàng.
Được sản xuất bởi thương hiệu Gerard Bertrand nổi tiếng của nước Pháp, loại rượu vang này luôn làm hài lòng được người tiêu dùng về chất lượng của những chai vang được bán ra thị trường ở các nước trên khắp thế giới.
Điểm đặc biệt của Gerard Bertrand gây ấn tượng với khách hàng đó là những vườn trồng nho thuộc sở hữu nhà máy sản xuất đều được trồng theo cách sinh học nên đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ an toàn cao.
Với nồng độ 14%, lượng tannin cân bằng, độ chua hài hòa, rượu hứa hẹn sẽ mang đến cho người thưởng thức những hương vị đậm đà theo đúng phong cách cổ điển.
Mặc dù chỉ sử dụng duy nhất một giống nho Chardonnay để làm nên rượu vang này nhưng chai rượu vẫn sở hữu được màu trắng đầy lịch lãm, tinh tế có thể cuốn hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.
Khi rượu được đưa vào trong khoang miệng thì hương vị đậm đà, trưởng thành của các loại trái cây nhiệt đới sẽ tràn ngập khiến vị giác của bạn trở nên sống động và được kích thích hơn.
Dư vị tròn đầy này sẽ được kéo dài một cách sâu lắng nơi cổ họng của bạn, giúp bạn trải nghiệm được sự kết thúc viên mãn của hương rượu.
Là một thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới với quy trình sản xuất rượu đạt tiêu chuẩn cao, Gerard Bertrand luôn đề cao khâu lựa chọn nguyên liệu. Những trái nho sẽ được thu hoạch bằng tay sau đó được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm để lựa ra những trái nho chín, ngon nhất.
Sau khi chọn xong nho sẽ được cắt bỏ cuống, rửa sạch và đem đi ép nước. Bước tiếp theo nước nho sẽ được ủ lên men ở nhiệt độ thích hợp trong các thùng làm bằng gỗ sồi trong một khoảng thời gian. Cho đến khi rượu đạt đến độ trưởng thành tốt nhất thì mới được đóng chai rồi cung cấp ra thị trường.
Khi thưởng thức rượu bạn nên lưu ý chọn các loại thực phẩm ăn kèm phù hợp như phô mai, các món ăn được chế biến từ hàu, cá hoặc các loại rau củ…
Việc chọn lựa món ăn và ướp lạnh rượu ở nhiệt độ từ 10 – 12 độ C trước khi uống sẽ khiến cho hương vị của rượu vang trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn.