Rượu Vang Bịch Luna Rosso Dolce 3L

Rượu Vang Bịch Luna Rosso Dolce 3L

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TLTL-311-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Blend

Tags:

Rượu vang Bịch Luna Rosso Dolce là loại rượu vang được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Từ vẻ bề ngoài đến giá trị bên trong, vang đều giữ nguyên được cái thần thái của dòng vang cao cấp hảo hạng nhất ở Ý. Vang đỏ này khiến nhiều vang phải ghen tị về sự sang trọng và quý phái của nó.

Rượu có xuất xứ từ Ý, được làm từ giống nho Blend và sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tinh tế là 11%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Bịch Ý

Giới thiệu Rượu vang Bịch Luna Rosso Dolce

Rượu Vang Bịch này được đánh giá là một loại vang ngọt chứa đầy đủ hương vị của hoa quả thơm nhất. Với nồng độ 11%, chúng trở nên phù hợp với nhiều tầng lớp và nam nữ và thậm chí trẻ em cũng còn có thể sử dụng dòng rượu vang đỏ ngọt này. Bằng việc sử dụng những trái nho Blend ngon và đạt chất lượng tốt nhất kết hợp với quy trình ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi lớn trong thời gian khá lâu đủ để chúng lên men để có thể tạo ra dòng rượu ngon này.

Rượu được khuyến khích dùng trong các bữa tiệc ngọt. Cùng với sự nhẹ nhàng vốn có, chúng được yêu cầu phải làm mát trước khi sử dụng và bảo quản ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ. Có thể nói, với sự thể hiện xuất sắc của mình, rượu vang Luna Rosso Dolce ngày càng được ưa chuộng và thịnh hàng trở thành loại vang ngọt cá tính trong mắt người thưởng thức.

Đặc điểm Rượu vang Bịch Luna Rosso Dolce

Với việc sử dụng những trái nho ngon ngọt nhất, Rượu vang Bịch Luna Rosso Dolce mang đến vị ngọt ngào của dòng vang ngọt đầy hoa quả, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người thưởng thức khi uống vang.

Vang hiện lên đầy ấn tượng với một sắc hồng ngọc ngọt quý phái cùng hương thơm quyến rũ đậm đà của trái cây đỏ, mận và việt quất. Sự độc đáo và lạ lẫm của Luna Rosso Dolce giúp nó tạo nên một sự thu hút mạnh mẽ đối với những người sành rượu, chúng phù hợp với hầu hết các đối tượng và tầng lớp thưởng thức.

Trong vòm miệng, vang biểu hiện đậm đà rõ ràng của tannin nhưng dòng vang này vẫn chứa sự ngọt ngào trong hương vị thơm lừng đặc trưng đầy hoa quả.  Vang trở thành người bạn lý tưởng đồng hành cùng bạn cho mọi bữa tiệc.

Thưởng thức Rượu vang Bịch Luna Rosso Dolce

Rượu vang Bịch Luna Rosso Dolce 3L phù hợp dùng trong các bữa tiệc, những ngày chung vui cuối tuần. Rượu nên được thưởng thức ở nhiệt độ 18 – 20 ° và nên dùng để khai vị và kết hợp cùng với các món nướng.

Xem Thêm: Rượu Vang Bịch Duca

1.3/5 (3 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658