390.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Mancura
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Rượu Vang Hồng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Rượu Vang Nổ Mancura Brut Rose xuất xứ Chile, rượu được làm từ giống nho Pinot Noir, nồng độ cồn 12%, chai rượu vang nổ này là thứ thức uống biểu trưng của giới quý tộc và sự đẳng cấp, nó mang lại cảm giác tươi mới thanh lịch nơi vòm miệng khi thưởng thức.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Mancura Brut Rose là chai vang nổ hiếm hoi đến từ hãng sản xuất Mancura – Chile , chai rượu vang này có thiết kế thanh lịch với tone màu đen chủ đạo, nổi bật nhãn chai màu hồng khá thú vị và đặc biệt. Ra đời tại thung lũng Casablanca nơi nổi tiếng cho ra những chai rượu vang ngon đặc sắc, rượu luôn hút và lôi cuốn thực khách bởi chất lượng tuyệt vời của nó.
Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir nổi tiếng, rượu có màu ngọc bích đẹp khác hẳn so với những chai vang nổ thông thường. Rượu vang nổ này có hương thơm rất thanh lịch của trái cây đen chín mọng,nổi bật lên là hương thơm đặc trưng của hương hoa quả như dâu tây hoang dã, nam việt quất và nho đỏ cùng với gợi ý của trái cây nhiệt đới, ghi chú của mứt, lớp vỏ, men bột trong ly rỗng. Kết hợp với vị của rượu thì nhẹ nhàng và cân bằng, nó có chút dịu nhẹ với độ chua trung bình và vị đắng nhẹ nhàng dễ chịu trong dư vị.
Nồng độ cồn của Rượu là 12.0% đây là nồng độ khá nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều người. Chai vang hồng này phù hợp để chia sẻ cùng những người thân yêu trong bữa tiệc hay những bữa ăn thân mật và ấm cúng.
Gợi ý thưởng thức: Kết hợp tốt nhất với các thực phẩm cá hồi hun khói, sò điệp, hàu nướng hoặc như một món khai vị. Trước khi sử dụng nên ngâm lạnh, cho ra decanter 30p trước khi sử dụng để hương vị của rượu bùng nổ mạnh mẽ nhất. ..
Quy trình làm rượu khá phức tạp và tinh tế. Phương pháp sản xuất kết hợp tốt nhất các phương pháp truyền thống và hiện đại.
Nhà sản xuất lựa chọn trái nho chín mọng, hái bằng tay,bảo quản rất cẩn thận, sau đó lên men bằng cách sử dụng các loại men được chọn ở nhiệt độ 16 C để tạo ra rượu vang cơ sở. Sau đó, quá trình lên men lần thứ hai diễn ra trong các thùng thép không gỉ được điều áp bằng kỹ thuật gọi là phương pháp Charmat ngắn, ở nhiệt độ được kiểm soát 16 độ C cho đến khi áp suất đạt tối đa 4-5 bar.
Rượu được lọc dưới áp suất đạt tối đa 4-5 bar. Rượu được lọc dưới áp suất sử dụng lọc dòng tiếp tuyến và đóng chai bao gồm cả đường dư tự nhiên còn lại.