Rượu Vang Mancura Vuelo Magico

Rượu Vang Mancura Vuelo Magico

GIÁ THAM KHẢO: 

1.050.000

Mã sản phẩm :
VVC-1.116-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Mancura

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Petit Verdot

Vùng làm vang:

Maipo Valley


Rượu vang Mancura Vuelo Magico là sản phẩm rượu vang trở thành niềm tự hào của hãng sản xuất Mancura nói riêng và rượu vang Chile nói chung. Là chai rượu vang đến từ Chile, rượu sở hữu nồng độ 14,5% và được lên men từ nhiều giống nho quý như Cabernet Sauvignon, Cabernet, Franc, Carmenere, Petit Verdot 

Rượu Vang Mancura Vuelo Magico

Giới thiệu rượu vang Mancura Vuelo Magico

Trong số các quốc gia sản xuất rượu vang trên thế giới, các sản phẩm mang thương hiệu rượu vang Chile luôn luôn tạo được dấu ấn đặc biệt và giữ vị trí quan trọng trên thị trường rượu vang xuất khẩu. Đồng hành cùng rượu vang Chile trên con đường chinh phục thực khách trên thế giới là những khu vực trồng nho có diện tích khổng lồ, có niên đại lâu năm được sinh trưởng, phát triển thuận lợi trong điều kiện khí hậu phù hợp.

Dòng vang này đã kết tinh nên cấu trúc chặt chẽ, hương vị nồng nàn, mượt mà của các dòng vang Chile.Trong đó, vùng nho Maipo Valley nổi tiếng lừng danh khắp đất nước được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Đồng thời, đây cũng là nơi sản sinh ra các giống nho được xếp vào hàng “quý tộc” như Merlot, Cabernet Sauvignon hay Cabernet Franc.

Đặc điểm rượu vang Mancura Vuelo Magico

Rượu Mancura Vuelo Magico có một màu ruby đỏ tươi đầy tươi sáng và sống động. Dòng vang này là đại diện xuất sắc đến từ thung lũng Maipo Valley. Nó được sản xuất từ nhiều giống nho nổi tiếng về chất lượng thơm ngon là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Carmenere, Petit Verdot, điều này tạo nên hương vị phức hợp đặc biệt cho đại diện đến từ Chile.

Nhấp thử một ly rượu vang đỏ, người thưởng thức lập tức bị thu hút với mùi hương blackberry rõ rệt trên mũi hòa lẫn với sự ngọt ngào của sô cô la. Ngập tràn khoang miệng thực khách là hương vị mềm mại của những loại trái cây vỏ đỏ chín mọng như quả việt quất và trái mâm xôi đen, phảng phất chút hương vị ngọt ngào của vani và thuốc lá tươi.

Để rượu đạt được chất lượng tốt nhất, các chuyên gia khuyên nên thưởng thức rượu trong khoảng  nhiệt độ từ 10-12°C. Sự kết hợp tuyệt hảo giữa rượu vang và các món ăn được chế biến từ sản nướng, thịt gia cầm chiên, xào, thịt quay và thịt đỏ luộc…hứa hẹn sẽ đem lại những xúc cảm bùng nổ cho vị giác của bạn. Rượu có nồng độ: 14,5 %. Giá rượu vang Mancura Vuelo Magico 2010: 1.116.000 đồng

Phương thức sản xuất rượu vang Mancura Vuelo Magico

Quy trình sản xuất rượu vang được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chăm sóc các giống nho là nguyên liệu sản xuất cho đến khi ra quả và thu hoạch.

Sau khi hái nho thì nho sẽ được đưa vào máy nghiền và máy ép để lấy nước.

Những chiếc thùng bằng thép không gỉ, thùng gỗ sạch, thùng nước sạch sẽ là lựa chọn khi hứng lấy nước nho vừa được ép.

Tiếp đến, nhà sản xuất sẽ thêm vào nước nho vừa được ép ra men rượu mục đích để nước nho lên men.

Cuối cùng, rượu sẽ được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong một khoảng thời gian dài trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116