Rượu Vang Masseria Altemura Sasseo Primitivo

Rượu Vang Masseria Altemura Sasseo Primitivo

GIÁ THAM KHẢO: 

960.000

Mã sản phẩm :
24HTK-960

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Nếu như được lựa chọn thưởng thức rượu vang, chai Rượu Vang Masseria Altemura Sasseo Primitivo sẽ là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời dành cho những tín đồ của vang Ý. Đến với chai rượu, những cảm xúc như được bung toả trọn vẹn sâu sắc bởi vang quá hoàn hảo trong từng giọt rượu khi trải nghiệm cùng với chai rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Masseria Altemura Sasseo Primitivo

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Masseria Altemura

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Primitivo

 Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Masseria Altemura Sasseo Primitivo

Mang tên thương hiệu Masseria Altemura, chai rượu vang đủ mạnh mẽ để dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết những cảm xúc khác nhau. Điều gì làm nên ấn tượng dành riêng cho chai rượu vang này. Chúng xuất phát từ chính hương vị của rượu mà không phải sản phẩm rượu vang nào trên thị trường hiện nay cũng so sánh được với chúng.

Trưởng thành từ những trái nho Primitivo, vang là sự hoà quyện sâu sắc từ hương vị của nho. Ngoài ra trong phức hợp hương thơm phong phú ấy còn có sự ghi chú đan xen lẫn lộn từ hương vị của mận chín, anh đào, socola, hạnh nhân hay thuốc lá. Sự bộc bạch trong hương vị của rượu vang làm nên những cảm nhận đầy mới mẻ không giống như bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường.

Nếu bạn là một người sành vang thì chỉ cần nhìn cách bạn thưởng thức rượu là người ta có thể nhận ra được điều đó. Chai rượu vang này sẽ là những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời khi bạn thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt thú rừng, thịt bò hấp, bò bít tết hay sốt vang. Điều kiện nhiệt độ thưởng thức lý tưởng nhất dành cho chai rượu là từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658