Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion Red

Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion Red

GIÁ THAM KHẢO:

2.547.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.547.000
Mã sản phẩm :
BBWH-2950/PV-2830-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion Red sử dụng 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot với nồng độ 14% hoàn hảo để làm ra những chai rượu vang tuyệt vời nhất. Hãng rượu vang Chateau Larrivet Haut – Brion và vùng trồng nho Bordeaux, Pháp đã kết hợp với nhau để đưa sản phẩm tuyệt vời này xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion Red

Nước Pháp luôn mang đến nhiều sự bất ngờ đẹp đẽ cho thế giới. Một trong số đó là những sản phẩm rượu vang tuyệt đỉnh từ chất lượng đến kỹ thuật, đến hương vị. Rượu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong những bữa tiệc gia đình, party với bạn bè, dù là tiệc trong nhà hay ngoài trời, 1 mình hay đông người thì rượu vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ của nó với vị rượu tinh tế, tươi mới, thơm ngon.

Tại Việt Nam, bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm này tại các cửa hàng chuyên rượu nhập ngoại, nhà hàng, khách sạn,… với giá phải chăng, phù hợp với nhiều người. Chính sách giá cả hợp lý của rượu cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng càng yêu rượu nhiều hơn nữa.

Đặc điểm của rRượu vang Chateau Larrivet Haut Brion Red

Sự kết hợp của 2 giống nho nổi tiếng Cabernet SauvignonMerlot làm nên hương vị rượu thơm ngon thượng hạng. Hai giống nho này được lấy giống và trồng ở nhiều nơi trên thế giới, tuy thổ nhưỡng và thời tiết khác nhau nhưng chúng vẫn giữ được vị đặc trưng, sự cân bằng về lượng đường và axit tự nhiên đúng theo yêu cầu của người sản xuất.

Hãng Chateau Larrivet Haut Brion không phải là người tiên phong trong việc sử dụng kết hợp 2 giống nho thành một sản phẩm. Tuy nhiên, hãng này lại rất thành công khi cho ra mắt sản phẩm cùng tên – Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion trên toàn thế giới.

Nồng độ lý tưởng 14% với màu rượu vàng nhạt đôi khi ánh lên màu xanh đẹp mắt. Rượu cuốn hút người dùng với hương vị đa dạng, phong phú:  giống nho khác nhau, vị vani, cam, quýt, dứa, chanh,… Tất cả quyện vào nhau thật hài hòa cho gia vị rượu tươi mới, thơm ngon cao cấp. Vùng trồng nho Bordeaux đã góp phần rất lớn để đưa ra sản phẩm rượu thượng hạng này.

Thưởng thức Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion Red

Nếu bạn muốn có một trải nghiệm tinh tế và tuyệt vời hơn nữa với sản phẩm rượu vang này, hãy uống lạnh và thưởng thức cùng những món ăn lý tưởng: sườn non, nấm, thịt bê, pizza, thịt sốt,…

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658