Rượu Vang Nestor Belicard Beaujolais Villages

Rượu Vang Nestor Belicard Beaujolais Villages

GIÁ THAM KHẢO: 

985.000

Mã sản phẩm :
WH-985

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Rượu Vang Nestor Belicard Beaujolais Villages đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Là một sản phẩm mới của nhà sản xuất, chai rượu vang mang đến cho các bạn những cảm nhận hết sức mới mẻ mà không giống như bất kể một chai vang nào trước đó. Hãy nếm thử để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ chai rượu vang này các bạn nhé.

Rượu Vang Nestor Belicard Beaujolais Villages

Thông Tin Về Rượu Vang Nestor Belicard Beaujolais Villages

► Xuất Xứ: Pháp    

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Gamay

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nestor Belicard Beaujolais Villages

Giống nho Gamay là một giống nho bản địa của Pháp được rất nhiều nhà sản xuất rượu vang Pháp lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản làm nên chai rượu vang đỏ nói chung.

Chai vang này cũng vậy, chúng được làm nên từ giống nho Gamay này. Nhờ đó hương vị của vang kế thừa được sự đặc biệt từ hương vị của giống nho. Không những thế vang còn toát lên hương thơm thoang thoảng của nhiều trái cây khác và gia vị.

Trải qua một quy trình sản xuất hết sức nghiêm nghặt dưới đôi bàn tay của những người làm nghề có bề dày kinh nghiệm cùng với quy trình chặt chẽ dưới sự kiểm soát của nhà sản xuất rượu vang. Bởi vậy mà vang chứa đựng được biết bao vẻ đẹp tâm hồn của quê hương nơi sinh ra nó.

Làm thế nào để bạn thưởng thức vang được trở nên ngon nhất? Điều đó phụ thuộc vào việc bạn có sành vang hay không mà thôi. Để chứng tỏ rằng mình là người sành rượu thì bạn nên biết cách kết hợp thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn như thịt đỏ nướng hay thịt bò. Đặc biệt bạn nên dùng rượu vang trong điều kiện nhiệt độ của chúng dao động trong khoảng từ 16 cho đến 18 độ. Bạn nên ướp lạnh chúng trong ngăn mát trước khi dùng khoảng 15 đến 30 phút.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658