Rượu Vang Murviedro La Pepica Monastrell

Rượu Vang Murviedro La Pepica Monastrell

GIÁ THAM KHẢO: 

342.000

Mã sản phẩm :
RVVC-342-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Murviedro

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Monastrell


Rượu Vang Murviedro La Pepica Monastrell với màu đỏ nổi bật cùng hương vị độc đáo chai rượu vang này đã đốn tim biết bao người mê vang trên toàn thế giới. Đây là sản phẩm của hãng rượu vang Murviedro danh tiếng và có nồng độ vừa phải 13,5%.

Giới thiệu Rượu Vang Murviedro La Pepica Monastrell

Chất lượng Rượu Vang Murviedro La Pepica Monastrell đã dẫn đến việc nhà máy rượu được xếp hạng trong số 15 nhà máy rượu vang tốt nhất Tây Ban Nha trong bảng xếp hạng thế giới của Hiệp hội Thế giới, Rượu vang & Rượu mạnh, chiếm vị trí thứ 11 do kết quả của huy chương và giải thưởng giành được bởi rượu vang của họ trong các cuộc thi rượu vang quốc tế chính. 90% rượu vang của họ được xuất khẩu, thị trường chính của họ là Anh, Thụy Sĩ, Đức, Benelux, Scandinavia và Nhật Bản.

 Nhà máy rượu cũng tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình để tăng sự hiện diện trên thị trường quốc gia. Một trong những sản phẩm vang đỏ nổi bật đến từ nhà sản xuất danh tiếng này đang rất được ưa chuộng mà tôi muốn gợi ý cho bạn là: Rượu Vang Murviedro La Pepica Monastrell.

Rượu Vang Murviedro La Pepica Monastrell

Đặc điểm Rượu Vang Murviedro La Pepica Monastrell

Rượu được làm từ 100% giống nho Monastrell (mourvedre) có nguồn gốc từ ngôi sao đang lên Valencia DO, và đã được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang từng đoạt giải thưởng Victor Marqués tại Bodegas Murviedro. Với địa chất và vi khí hậu thích hợp cho Monastrell cho độ chua, ngọt cân bằng để làm nên những chai vang lừng danh thế giới.

Giống nho Monastrell còn được gọi là Mouvedre, là giống nho cổ của Tây Ban Nha, đóng vị trí quan trọng và là giống nho đỏ trồng nhiều thứ 2 trên thế giới mang đến cho chai vang này màu ruby ​​sâu đẹp với màu tím. Hương thơm mạnh mẽ của trái cây tươi và đỏ tươi chỉ với một chút gia vị ngọt ngào. Vòm miệng là trái cây, dẻo dai, mịn màng và dài. Hương vị êm ái chính là nhận xét của những ai đã từng thưởng thức chai vang này.

Rượu có độ cồn ổn định thích hợp dùng kèm với các món ăn béo để hấp thụ được lượng tannin cao. Do đó bạn hãy tìm các loại thịt như sườn bò, thịt nạc vai, thịt nướng barbeque, thịt cừu, thịt thỏ hay thịt bê. 

Phương thức sản xuất Rượu Vang Murviedro La Pepica Monastrell

Quy trình sản xuất ra loại rượu vang trắng nổi tiếng thượng hạng này do đặc thù thời tiết cực ưu đãi. Nho chín vừa phải, được thu hoạch bằng tay loại bỏ hạt để lựa chọn những trái nho đủ tiêu chuẩn. Tiếp theo ép nho lấy nước một cách cẩn thận nhất ngay sau khi được hái để giữ được hương thơm sau đó đem tiến hành lên men ở nhiệt độ khoảng 24-26oC

Không được ủ và lên men bằng thép không gỉ, loại rượu này là tất cả về sự tươi mát và nắm bắt được bản chất của ánh nắng mặt trời Valencian. Quá trình sản xuất phức tạp là cả một nghệ thuật, bởi sự cầu kì về kĩ thuật giữ lạnh, kiểm soát độ lên men và cách ủ để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116