Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Margaux

Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Margaux

GIÁ THAM KHẢO: 

1.900.000

Mã sản phẩm :
24HWH-1900

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Baron P. de Rothschild nổi tiếng trên thế giới là thương hiệu sản xuất rượu vang của Pháp. So với những gì được thể hiện ở bên ngoài thì nhà sản xuất có chỗ đứng cũng như vị thế nhất định trên thị trường về nền công nghiệp sản xuất rượu vang của họ. Chai Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Margaux là một siêu phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu của họ. Có những phong cách rất riêng, mới mẻ và độc đáo, vì thế rượu lọt vào tầm ngằm của biết bao người dùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Baron Philippe de Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlotPetit Verdot

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Vang Pháp luôn là đứa con tinh thần mang đến cho người dùng những ấn tượng rất riêng, chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang sáng giá của họ. Sở hữu mức giá tương đối cao gần 2 triệu đồng đã phần nào khẳng định được giá trị của rượu. Mang hương vị tròn trịa đậm đà từ 3 giống nho đỏ cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon – Merlot – Petit Verdot, rượu là sự hòa quyện hương vị của vang. Hơn thế nữa trong rượu còn bung tỏa hương thơm của việt quất, đinh hương, anh đào.

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Pháp có lẽ chai rượu vang này không còn trở nên xa lạ đối với họ. Một lần trải nghiệm về chai rượu vang sẽ là một lần mà khách hàng được tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên vùng đất Bordeaux ban tặng cho họ.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất? Điều đó còn phụ thuộc vào cách bạn dùng vang như thế nào và kết hợp với những món ăn ra sao? Đối với chai rượu vang này chúng nên được thưởng thức kèm một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu, thịt thú rừng nướng, bít tết, món nướng BBQ…trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658