Rượu Vang Moulin De Gassac Viognier

Rượu Vang Moulin De Gassac Viognier

GIÁ THAM KHẢO:

450.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
450.900
Mã sản phẩm :
PV3-501-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Viognier


Tự hào là một trong số những chai rượu vang trắng đại trà bình dân của đất nước Pháp xinh đẹp, Rượu Vang Moulin De Gassac Viognier ra đời đã mang đến cho người thưởng thức những giá trị đặc biệt nhất. Vang được làm từ giống nho Viognier để làm nên một thứ hương vị tuyệt vời hảo hạng.

Thông tin về Rượu Vang Moulin De Gassac Viognier

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Languedoc

Nhà sản xuất: Daumas Gassac

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Viognier

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt trắng như thịt gà, hải sản cá tôm các loại…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Moulin De Gassac Viognier

Khu vực Languedoc Roussillon của nước Pháp được biết đến với những khu vườn trồng nho với diện tích rộng lớn. Nơi đây hàng năm đã thu hoạch được số lượng lớn những trái nho để cung cấp nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang.

Chai vang được ra đời từ vùng đất này đã kết tinh được những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đất trời nơi đây đã ban tặng.

Mang trong mình một sắc đỏ ruby, rượu trở nên nổi bật trong mắt biết bao con người. Đồng thời với hương thơm ngọt ngào từ chanh tươi hay đinh hương và chút vị của tiêu đen…đã mang đến cho vang có được những giá trị vô cùng đặc biệt.

Nhà sản xuất đã lựa chọn những giống nho Viognier để làm nên chai rượu vang này. Nhờ vào biết cách cân đối những thành phần cấu tạo nên vang cùng với một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13%, rượu chắc chắn mang đến cho các bạn sự hài lòng vô cùng đặc biệt.

Bạn có thể lựa chọn một số món ăn như thịt trắng, hải sản cá tôm các loại để thưởng thức kèm cùng với rượu vang . Hơn thế nữa nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 12-15 độ sẽ mang đến hương vị tươi mới ngọt ngào nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658