Rượu Vang Đức Trockenbeerenauslese Dessert Wine

Rượu Vang Đức Trockenbeerenauslese Dessert Wine

GIÁ THAM KHẢO:

1.150.000

Mã sản phẩm :
HHHD-1253-24H

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Đá

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

375 ML


Rượu Vang Đức Trockenbeerenauslese Dessert Wine đứng vị trí số 1 trong bảng phân loại các cấp độ rượu của Đức và được mệnh danh là vua của các loại rượu tráng miệng.  Đây là loại vang trưởng thành mang vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời hương vị từ giống nho Ortega làm mùi vị cổ điển của rượu phát triển trên đầu lưỡi. Dòng rượu vang cung cấp một cấu trúc có tiềm năng với một độ chua ấn tượng, nó xứng đáng là một loại rượu vang ngọt cao quý của đất nước Đức.

Rượu là dòng vang tráng miệng nổi tiếng của nhà rượu Kessler-Zink, rượu được sản xuất từ nho Ortega và có nồng độ cồn 10.5%.

Rượu Vang Đức Trockenbeerenauslese Dessert Wine

Giới thiệu Rượu Vang Đức Trockenbeerenauslese Dessert Wine

Trockenbeerenauslese là một dòng rượu vang đá tráng miệng sinh ra từ nhà vang Kessler-Zink nước Đức. Ở loại rượu này tồn tại một lượng đường khá cao mang đến tính cách vô cùng cao quý. Hương vị và mùi thơm từ trái nho Ortega chín khiến rượu có thêm sức mạnh đậm đà của trái cây, làm nên hương vị ngọt ngào và sống động.

Cơ thể rượu trở nên hài hòa cùng hương thơm của một lượng mật ong, caramel và quả mơ chín. Cùng một lượng axit cao, nồng độ thấp, vang để lại một màu vàng đậm sâu tinh tế nhất và chính những phong cách mới mẻ này làm rượu trở nên trẻ trung hơn, giúp chúng trở thành dòng rượu tráng miệng có tính cách đặc trưng.

Đặc điểm Rượu Vang Đức Trockenbeerenauslese Dessert Wine

Loại rượu vang tự nhiên mang tên Trockenbeerenauslese mang lại cảm giác tinh tế từ hương vị đến nồng độ. Hương thơm trong rượu tạo nên sức mạnh hoàn hảo của trái cây mịn màng nên tạo được cảm giác gần gũi trong miệng giúp chúng thể hiện bản thân một cách lý tưởng để dẫn đến điểm kết thúc mượt mà.

Vang có màu vàng sang trọng với hương thơm ngọt ngào và nồng nàn. Khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận hương thơm của hoa quả nhiệt đới khô quyện cùng gia vị.

Thưởng thức dòng rượu vang Trockenbeerenauslese giúp chúng ta có thể thấy được vẻ đẹp lý tưởng ẩn dấu bên trong. Không chỉ làm nên một sức mạnh tươi mới của lượng trái cây tươi tắn, vang còn chứa một độ chua hài hòa của lượng Ortega chín đậm ở nồng độ khá lý tưởng 10.5%.

Thưởng thức Rượu Vang Đức Trockenbeerenauslese Dessert Wine

Vị rượu tròn trịa và ngọt dịu dàng mang đến trải nghiệm dùng rượu cực kỳ sảng khoái, đặc biệt khi rượu được ướp lạnh.

Vang rất phù hợp để làm rượu tráng miệng, vì thế chúng được dùng vào cuối bữa ăn kèm theo các món tráng miệng phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658