Rượu Vang Mancura Etnia Moscato

Rượu Vang Mancura Etnia Moscato

GIÁ THAM KHẢO: 

325.000

Mã sản phẩm :
VVC-324-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Mancura

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Rượu vang Mancura Etnia Moscato một trong những chai vang ngọt trứ danh của hãng sản xuất Mancura – Chile,với hương thơm tươi mát cùng hương vị ngọt ngào. Đây chắc chắn là chai Moscato các bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Mancura Etnia Moscato

Giới thiệu rượu vang Mancura Etnia Moscato

Những chai rượu vang ngọt sẽ là những chai vang dành cho những bữa ăn tráng miệng trở nên tuyệt vời hơn. Và chai vang chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là chai vang Mancura Etnia Moscato. Với chai vang này được hình thành nhờ 100% giống nho Muscat thơm ngon, giống nho này còn gọi là Moscato ở Ý hay Moscatel ở Tây Ban Nha. Những cái tên ấy cũng đều muốn chỉ đến một giống nho có họ rất lâu đời và là giống nho sản xuất vang trắng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Giống nho này có nguồn gốc từ vùng Trung Đông và đã được sử dụng trong việc sản xuất rượu vang từ thời Hy Lạp cổ đại xa xưa. Những chai vang trắng như Mancura Etnia Moscato làm từ nho Moscato sẽ luôn luôn có một mùi hương vô cùng ngọt ngào đặc trưng.

Đặc điểm rượu vang Mancura Etnia Moscato

Hương thơm say đắm của chai rượu vang này như xộc thẳng vào mũi khi vừa mở nút chai rượu ra. Bạn sẽ cảm nhận thấy rằng chai vang ngọt này có mùi thơm  rất đặc trưng từ những hạt cacao cùng một số loại hoa quả nhiệt đới như dâu tây, bưởi và chuối. Rượu có vị ngon ngọt đến một chút vị chua và chát nhẹ cuối cùng. Nếu đã là vang ngọt thì chắc hẳn độ ngọt của chúng cũng sẽ nổi bật hơn hẳn những chai vang thông thường, nhưng đừng nhầm lẫn rằng chúng có độ ngọt đậm mà thực ra chỉ là vị ngọt dịu nhẹ được dung hòa.

Những chia vang ngọt như Mancura Etnia Moscato sẽ rất phù hợp với những món ăn tráng miệng hoặc đơn giản là nếu đã kết thúc bữa ăn chính bạn cũng chỉ cần đến một vài ly vang này là đủ chẳng cần gì thêm nữa. Như vậy là bữa ăn của bạn cũng đã quá hoàn hảo rồi.

Phương thức sản xuất rượu vang Mancura Etnia Moscato

Để tạo nên một chai vang ngọt Mancura Etnia Moscato thì các công đoạn sản xuất cũng khá giống với những chai vang trắng khác. Tuy nhiên thì để tạo nên sự tuyệt vời cho chai vang này cũng là nhờ sự nhiệt huyết của những người thợ lành nghề. Họ miệt mài chăm chỉ và luôn mong muốn có thể tạo ra được những chai vang tuyệt hảo thơm ngon nhất dành cho các thực khách.

Các trái nho lần lượt được mang đi ép rồi tiếp đến là quá trình lên men sẽ được xảy ra với các loại nấm men tự nhiên quá trình này sẽ tạo nên lượng đường cần thiết cho chai vang. Kết thúc sẽ là quá trình ủ rượu giúp cho hương vị rượu trở nên đậm đà tươi mát hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116