Rượu Vang Monteverdi Pinot Grigio Provincia Di Pavia

Rượu Vang Monteverdi Pinot Grigio Provincia Di Pavia

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
24HYV-450

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Monteverdi

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Gris


Vang Ý chưa bao giờ làm cho người thưởng thức bị lãng quên đi một cách nhanh chóng. Phải chăng trong những sản phẩm rượu vang của họ chứa đựng những nét rất riêng, tinh túy và đậm đà. Hãy cảm nhận chai Rượu Vang Monteverdi Pinot Grigio Provincia Di Pavia để các bạn có thể thấy rõ được nhận định trên là hoàn toàn xác thực.

Thông tin về Rượu Vang Monteverdi Pinot Grigio Provincia Di Pavia

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Monteverdi

Vùng Làm Vang: Veneto

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Pinot Grigio

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8 -10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Monteverdi Pinot Grigio Provincia Di Pavia

Một trong số những chai vang trắng của Ý làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay trong đó phải kể đến cái tên của chai rượu vang này. Có sức lan tỏa rộng lớn ra khắp thị trường các nước, sản phẩm rượu vang tự bao giờ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu trên thị trường hiện nay. Đến với chai rượu vang, dường như có biết bao những cảm xúc, những rung động như được thăng hoa để đưa người dùng đến với những trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời.

Sở hữu hương vị vang nhẹ nhàng lưu luyến, rượu nổi bật lên bởi hương thơm của những trái nho trắng Pinot Grigio. Và có lẽ sự ghi chú của một số trái cây mùa hè tươi mát như táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt cũng làm cho hương vị rượu phong phú biết nhường nào.

Có một màu vàng rơm óng ả nằm bên trong chai rượu thủy tinh, vang nhẹ nhàng thướt tha như vẻ đẹp của một nàng thiếu nữ yêu kiều trong trắng. Cứ mỗi lần được nếm thử rượu vang sẽ là một lần cho người ta cảm thấy nhớ mãi về rượu. Và chắc chắn một điều rằng, một sản phẩm rượu vang hương vị đa dạng, màu sắc bắt mắt kèm theo giá cả hợp lý phải chăng thì quả thực không lựa chọn rượu là một điều thiếu xót.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116