Rượu Vang Bellavita Semi Dolce

Rượu Vang Bellavita Semi Dolce

GIÁ THAM KHẢO:

190.000

Mã sản phẩm :
MCIE-215-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

10 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Bellavita Semi Dolce sẽ mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị dành cho tất cả các bạn bởi hương vị đầy tươi mới cũng như phong cách nhẹ nhàng của rượu có thể mang lại. Rượu thuộc top những chai rượu vang ý ngon, có độ cồn 10%, dung tích 750ml.

Rượu Vang Bellavita Semi Dolce

Giới thiệu về rượu vang Bellavita Semi Dolce

Vang ngọt hiện nay đang trở thành xu thế chung dành cho những bữa tiệc nhẹ nhàng để mang đến một không khí đầy vui tươi và lãng mạn nhất. Ý là một quốc gia đi vào lịch sử rượu vang của thế giới với nhiều loại vang chất lượng trong đó phải kể đến một số dòng vang ngọt phổ biến.

Bellavita Semi Dolce là sản phẩm tiêu biểu đặc trưng cho hệ thống vang ngọt phổ thông được sản xuất tại quốc gia Ý. Với tất cả những giá trị của rượu có thể mang lại, bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi hương vị có trong nó đồng thời rượu đưa bạn đến những giấc mơ mà trong giấc mơ ấy tràn đầy tình yên và hạnh phúc.

Với mức giá khoảng 215.000 đồng/chai, bạn sẽ được thưởng thức một dòng vang khá tuyệt hảo và tròn trịa.

Đặc điểm của rượu vang Bellavita Semi Dolce

Rượu mang những đặc điểm riêng nhất định để đi vào tâm trí mỗi người.

Rượu được sản xuất từ giống nho Blend – đây là giống nho đặc trưng phổ biến nhất được trồng ở nhiều nơi khác nhau để cho ra chất lượng nho khá hoàn hảo và đậm đà làm nguyên liệu cơ bản cung cấp cho quá trình sản xuất Bellavita Semi Dolce.

Rượu có màu đỏ tươi mới như tăng thêm sức sống mãnh liệt và trẻ trung yêu đời dành cho những con người thưởng thức, khiến cho tâm hồn họ trở nên thắm hơn.

Với hương thơm lan tỏa khắp khoang miệng từ hương của vani, của mùi phấn hoa, hoa hồng và xen kẽ hương quả tươi hay mận chín…đã mang đến một hương vị đậm đà mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Nồng độ cồn có trong rượu là 10%, dung lượng 0.75l với tính axit thấp rượu có khả năng kích thích làm thức tỉnh vị giác trong cơ thể khiến cho người thưởng thức rượu vang cảm thấy thoải mái dễ chịu và hài lòng.

Bạn có thể thưởng thức Rượu để kết hợp với một số món ăn đặc trưng cơ bản như các loại thịt đỏ chế biến, hoặc những món nướng BBQ và các món salad trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ.

Lưu ý khi sử dụng rượu vang Bellavita Semi Dolce

Để đảm bảo hương vị của rượu được đậm đà và có tính lâu bền nhất, bạn cần bảo quản rượu trong điều kiện nhiệt độ thích hợp với môi trường thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658