Rượu Vang Monteverdi Montepulciano D’Abruzzo

Rượu Vang Monteverdi Montepulciano D’Abruzzo

GIÁ THAM KHẢO: 

750.000

Mã sản phẩm :
24HYV-750

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Monteverdi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Montepulciano


Bạn là một tín đồ của rượu vang nước Ý, chắc có lẽ bạn sẽ chẳng còn xa lạ với cái tên chai Rượu Vang Monteverdi Montepulciano D’Abruzzo. Có những trải nghiệm hết sức tuyệt vời, chắc chắn rượu sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường đi đến sự thành công, đỉnh vinh quang và hạnh phúc vô bến bờ.

Thông tin về Rượu Vang Monteverdi Montepulciano D’Abruzzo

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Monteverdi

Vùng Làm Vang: Abruzzo

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Montepulciano

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Monteverdi Montepulciano D’Abruzzo

Nếu như để so sánh rượu vang đến từ thương hiệu Monteverdi so với rượu vang đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới thì không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự đặc biệt có trong hương vị của sản phẩm rượu vang đến từ Monteverdi. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Mang đến những cái nhìn đầy mới mẻ, hoàn hảo và tuyệt vời nhất, sản phẩm rượu vang đủ sức khiến cho nhiều con tim rộn ràng rung động. Thông qua những trải nghiệm khác nhau, rượu làm ấm tình người bởi hương vị ngọt ngào đầy lưu luyến của những trái nho Montepulciano nguyên liệu cơ bản làm nên rượu. Tiếp đến khi nếm thử bạn còn cảm nhận được sự hòa mình từ hương vị của mâm xôi, anh đào, việt quất và bạch đậu khấu trong hỗn hợp hương vị sản phẩm vang.

Màu đỏ ruby tươi tắn có lẽ chính là điểm nhấn ban đầu thu hút sự chú ý từ nhiều nhà dùng rượu, người ta có thể muốn sở hữu ngay chai rượu vang về với bộ sưu tập rượu của mình ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Những món ăn như thịt cừu nướng, thịt thú rừng, các món bít tết hay sốt vang sẽ là những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời cho bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116