Rượu Vang Monteverdi Dolce Novella Exclusive

Rượu Vang Monteverdi Dolce Novella Exclusive

GIÁ THAM KHẢO: 

495.000

Mã sản phẩm :
24HYV-495

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Monteverdi

Loại vang:

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

10 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Xứng danh là một chai vang hoàng đế phiên bản đặc biệt, Rượu Vang Monteverdi Dolce Novella Exclusive đã lọt vào tầm ngắm của nhiều người dùng rượu trên thế giới. Đến với chai rượu vang, bạn sẽ cảm thấy yêu thích rượu ngay từ giây phút ban đầu được nếm thử chúng.

Thông tin về Rượu Vang Monteverdi Dolce Novella Exclusive

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Monteverdi

Vùng Làm Vang: Lombadia

 Loại Vang: Rượu Vang Ngọt

► Giống nho: Blend

► Nồng Độ: 10 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Monteverdi Dolce Novella Exclusive

Monteverdi nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Không ngừng lớn mạnh trên thị trường, nhà sản xuất đã làm nên rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau. Bên cạnh những chai rượu vang cao cấp thì những chai vang đại trà bình dân của họ cũng được đánh giá cao trên thị trường được nhiều khách hàng ghi nhận.

Chai vang ngọt này là một trong số những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất được nhiều người biết đến hiện nay. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, màu hồng nhạt nhẹ nhàng của rượu cũng đủ sức khiến cho chai rượu vang thu hút biết bao những ánh mắt nhìn vào đầy lưu luyến. Không chỉ có hình thức bên ngoài, mà hương vị bên trong rượu mới là yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng vang đi qua hết từ  những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác thú vị ngọt ngào.

Mang hương vị tròn trịa của những trái nho Blend, chai vang đỏ không ngừng bung tỏa hương thơm phong phú trong chúng. Ngoài ra khi bật nắp chai rượu vang bạn còn cảm nhận được sự hòa quyện từ hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào hay mận chín đỏ. Khoảng cách giữa đất nước và con người Ý đối với bạn không còn là một khoảng cách địa lý xa xôi cách trở nữa bởi chỉ cần thưởng thức sản phẩm rượu vang của họ bạn như được hòa mình vào thiên nhiên, đất trời và con người Italia.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116