Rượu vang Montecore Chardonnay-Fiano I.G.P

Rượu vang Montecore Chardonnay-Fiano I.G.P

GIÁ THAM KHẢO:

470.000

Mã sản phẩm :
HHHD-495

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Cũng nằm trong số những dòng rượu vang khác biệt của hãng, Rượu vang Montecore Chardonnay-Fiano I.G.P là một loại vang trắng của Ý đầy tinh tế. Chúng được trưởng thành từ giống nho Chardonnay  và Fiano có tiềm năng về sự sắc sảo. Đồng thời vang tạo nên những cảm nhận hoàn hảo của lượng trái cây. Cùng với đó là sự mượt mà rõ ràng, vang làm nên những cảm nhận tươi mới nhất trong hương vị.

Rượu được ra đời bởi nhà sản xuất trứ danh của vùng Femar Vini nước Italia, được hình thành từ giống nho Chardonnay và Fiano. Vang có nồng độ cồn 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Montecore Chardonnay-Fiano I.G.P

Giới thiệu rượu vang Montecore Chardonnay-Fiano I.G.P 

Montecore là chai vang Ý đặc sắc đến từ nhà rượu lừng danh Femar Vini ở vùng Puglia, nước Ý.  Dòng rượu vang này giúp người dùng thấy được sự sắc nét của Chardonnay. Khi thưởng thức vang trắng này, người dùng cảm nhận được những sắc thái hoàn hảo và sự thể hiện cực kỳ ấn tượng. Vẻ đẹp tinh tế trong hương vị đã giúp rượu thể hiện sức mạnh mùi thơm lẫn hương vị. Người ta tìm thấy một lượng quả lê, táo, và dưa tinh tế cùng những cảm nhận về mùi hoa. Có lẽ, chính sự mới mẻ này trong hương vị đã giúp vang trở nên thành công hơn và có được vị trí nhất định trên thị trường vang thế giới.

Đặc điểm rượu vang Montecore Chardonnay-Fiano I.G.P 

Vang được tạo nên từ hai giống nho trắng cao cấp là Chardonnay và Fiano nên chúng có những biểu hiện vô cùng xuất sắc từ những giá trị cao nhất của các giống nho này.

Vang nhẹ nhàng và đầy tinh khiết với màu vàng tơ tinh tế. Cùng với đó là hương thơm của táo, lê, dưa mạnh mẽ, hương hoa trắng và thảo mộc ngọt ngào…tất cả đã giúp cho Montecore Chardonnay-Fiano trở nên mượt mà hơn bao giờ hết để đi sâu vào mỗi tâm hồn của những con người thưởng thức rượu vang.

Khi thưởng thức, những cảm nhận hoàn hảo trong Montecore Chardonnay-Fiano giúp chúng có tiềm năng. Vang tạo nên một sự hài hòa trong tính cách đặc trưng ấy. Chính vị sức mạnh này mà dòng rượu khai vị này có tiềm năng tốt trong sự kết hợp với cá và hải sản.

Với nồng độ 13%, vang tươi mới như chính cái nhìn đầu tiên đầy cuốn hút. Không chỉ mịn màng như kem mà còn tươi mát, ngon ngọt và dai dẳng đó chính là nét đặc trưng của dòng vang này.

2/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658