Rượu Vang Michel Lynch Sauvignon Blanc

Rượu Vang Michel Lynch Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

640.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-640

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Không chỉ biết đến những chai rượu vang của Ý, Đức, Australia mà rượu vang Pháp có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường, chai Rượu Vang Michel Lynch Sauvignon Blanc là một trong những số đó. Có giá trị đầy tinh tế và mới mẻ, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những tên tuổi nhất định trên thị trường rượu vang thế giới.

Thông tin về Rượu Vang Michel Lynch Sauvignon Blanc

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Michel Lynch

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Michel Lynch Sauvignon Blanc

Michel Lynch không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Nhà sản xuất phải nói là đã rất thành công khi họ mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới sự đa dạng những gương mặt rượu vang sáng giá. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Luôn đạt ở ngưỡng tầm nhìn mới tươi tắn, mới mẻ hơn, rượu là kết quả của một quá trình sản xuất đầy cẩn thận và tỉ mỉ của nhà làm rượu.

Được tuyển chọn hoàn toàn từ 100% giống nho Sauvignon Blanc, chai rượu vang bung toả sâu sắc hương vị của nho rồi đến hương thơm của táo xanh, xoài, cam, quýt hay dứa các loại. Đã bao giờ bạn từng nghĩ rằng chỉ vì đam mê vang trắng Pháp mà bạn không yêu thương rượu vang đến từ những quốc gia khác được. Điều đó cũng là một điều tất yếu khách quan. Bởi lẽ rằng vang Pháp luôn đạt ở ngưỡng đỉnh cao có thể khiến cho con tim người ta như tan chảy trước hương vị sâu sắc có trong rượu.

Sẽ càng tuyệt vời hơn khi chai rượu vang sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng lưu luyến 12.5%, Màu vàng rơm bắt mắt đủ để cho biết bao những ánh mắt nhìn vào rượu khó lòng có thể rứt ra được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658