Rượu Vang Penfolds Bin 389

Rượu Vang Penfolds Bin 389

GIÁ THAM KHẢO:

2.670.000

Mã sản phẩm :
HD-3.601/ PV-3.338/ BMF-2.670

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Penfolds

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Syrah


Rượu vang Penfolds Bin 389 là một sản phẩm chủ đạo cao cấp của nhà Penfolds, là biểu hiện tinh túy của phong cách rượu vang Penfolds đỏ. Chai vang được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1960 bới huyền thoại Max Schubert, bởi thế chúng được mệnh danh là “Người nghèo Man’s Grange” hoặc “Baby Grange” vì rượu được ngâm ủ trong cùng một loại thùng chứa loại rượu Grange cao cấp và cổ điển. Và là một trong những loại rượu vang đỏ tuyệt vời của Úc. Đây là loại rượu đã tạo nên danh tiếng cho hãng sản xuất rượu vang Penfolds. Đây là chai vang đỏ đặc biệt bằng cách kết hợp cấu trúc của nho Cabernet Sauvignon và sự phong phú của nho Syrah. Rượu thể hiện sự cân bằng hợp lý giữa mùi vị của trái cây và hương của gỗ sồi.

Rượu vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz

Giới thiệu rượu vang ÚC Penfolds Bin 389

Rượu vang ÚC Penfolds Bin 389 là một niềm tự hào của hãng sản xuất Rượu Vang Penfolds, đây là hãng rượu được thành lập vào năm 1844 tại Nam Úc, chỉ trong vòng 8 năm sau khi thành lập,  Penfolds đã đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình sản xuất rượu ở Úc và trên toàn thế giới. Việc sưu tầm các loại rượu chuẩn đã được thiết lập với tinh thần đổi mới và không ngừng theo đuổi chất lượng, điều này được chứng minh từ việc đóng chai bí mật của Grange năm 1951 và dòng rượu Vintage nổi tiếng nhất của Úc.

Rượu là dòng Vang Úc lừng danh nhất hiện nay, nó được các chuyên gia đánh giá cao với tổng số 96/100 điểm. Với thổ nhưỡng và khí hậu cực kì thuận lợi nới đây đã tạo điều kiện tốt cho giống nho hình thành nên vang, bởi vậy nó mang đầy đủ hương vị tự nhiên của vùng đất với dinh dưỡng phong phú, lý giải cho việc hương vị rượu vang này thật phức tạp và phong phú .

Đặc điểm rượu vang ÚC Penfolds Bin 389

Rượu vang ÚC Penfolds Bin 389 được hình thành từ 2 giống nho ngon xuất sắc với tỉ lệ 54% Cabernet Sauvignon, và 46%  Shiraz nên có thể lý giải cho việc hương vị rượu vang này thật phức tạp và phong phú, với hương sồi, hương cacao, tuyết tùng, vani và cafe ở thời kỳ cuối ly.

Rượu gây bắt bắt với màu đỏ đậm đà, hương vị hào phóng và phảng phất từ việc được chiết xuất tuyệt vời của các loại trái cây.

Với những người uống rượu vang đỏ kết hợp với cấu trúc của nho Cabernet Sauvignon với sự phong phú của nho Shiraz. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cân bằng trong cấu trúc của vang, cùng với đó là tannin hạt mịn và các nhân gỗ sồi, có một vị bền và hài hòa. Những gì chúng thể hiện rất xứng đáng với danh hiệu tuyệt tác của Penfolds.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5%, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong thành phần cấu tạo nên nó.

Các Điểm Số Đạt Được Của Rượu Vang ÚC Penfolds Bin 389

97 điểm – James Halliday

97 điểm – Tony Love

96 điểm – Andrew Caillard MW

94 điểm – Campbell Mattinson

94 điểm – Angus Hughson

94 điểm – Nick Stock, jamessuckling.com

Nhìn vào điểm số khá cao của chai rượu vang này các bạn đủ hiểu rượu ngon và nổi tiếng như thế nào rồi đúng không nào.

Thưởng thức rượu vang ÚC Penfolds Bin 389

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.

► Món Ăn Kết Hợp:Penfolds Bin 389 kết hợp mùi hương của thịt bò hun khói, thịt bò xay nhuyễn ngụy trang giả gỗ sồi tạo lên bữa tiệc hoàn hảo, nặng vòm giữa đậm đà với nhiều trái cây màu đen và keminess sô cô la trắng.

► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm

► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.

Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.

3/5 (3 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658