Rượu vang Marquise De Lafond

Rượu vang Marquise De Lafond

GIÁ THAM KHẢO: 

210.000

Mã sản phẩm :
HHTH-225-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Marquise De Lafond là một loại vang khá đặc biệt không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vầy bên gia đình hay trong những lần gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp.Rượu có xuất xứ Pháp,làm từ giống nho Cabernet Sauvignon,độ cồn 12,5%

Rượu vang Marquise De Lafond

Giới thiệu về Rượu vang Marquise De Lafond 

Marquise De Lafond có hương thơm khá đặc biệt không giống với hương thơm của bất cứ loại rượu vang nào có mặt trên thị trường hiện nay.

Hương vị của rượu có tính ngọt ngào tự nhiên của giống nho Cabernet Sauvignon sản xuất ra nó. Các bạn sẽ cảm thấy như chìm vào giấc mộng bởi hương thơm của gỗ sồi, của vanila và hương thơm từ những quả mận chín thơm phức. Bên cạnh đó còn có sự đan xen kết hợp bởi hương thơm ngọt ngào của quả lý chua đen…

Sử dụng Rượu vang này hàng ngày sẽ để lại ấn tượng đặc biệt nhất, chúng có tác dụng giúp cải thiện được trí nhớ, làm bổ não cũng như tăng cường được quá trình bơm máu lên não và đến từng bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng loại vang này là 18 độ C.

Đặc điểm của Rượu vang Marquise De Lafond 

Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon là một giống nho đặc biệt nhất, đây là giống nho có tuổi đời khá lâu năm trung bình là những gốc nho trên 20 năm tuổi đời.

Rượu là sản phẩm đặc biệt nhất của nhà sản xuất muốn gửi gắm đến tất cả mọi người trên khắp thế giới nói chung về tình yêu thiên nhiên và con người đất Pháp.

Màu của rượu là màu đỏ đảm bảo cá tính nhẹ nhàng đặc biệt nhất.

Với nồng độ cồn là 12.5% dung lượng 750ml sẽ mang đến cho người thưởng thức những giây phút nhẹ nhàng du dương và êm ái.

Quy trình sản xuất Rượu vang Marquise De Lafond 

Nhà sản xuất đã dành tất cả những tâm huyết của mình để sản xuất ra những chai Marquise De Lafond đặc biệt nhất cung cấp ra bên ngoài thị trường.

Họ hái nho một cách cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo lựa chọn được những trái nho tươi ngon cho hương vị đậm đà hoàn hảo. Những trái nho này sẽ được mang đi ép để lọc lấy phần nước tinh và mang đi lên men rượu.

Để sản phẩm Rượu đạt được sự hài hòa nhất trong cấu trúc thành phần cũng như trong hương vị của nó, thì người ta tiến hành quá trình lên men ủ chúng trong những chiếc thùng gỗ sồi nhằm có tác dụng hạn chế sự tác động của hiện tượng oxi hóa..

Thời gian để ủ rượu có thể từ 3 cho đến 6 tháng hoặc lâu hơn tùy vào từng mục đích khác nhau.

Rượu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người tiêu dùng

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116