Rượu vang Marques De Tejares

Rượu vang Marques De Tejares

GIÁ THAM KHẢO:

650.000

Mã sản phẩm :
MHD-765-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Garnacha

Petit Verdot

Tempranillo


Rượu vang Marques De Tejares là một trong những dòng vang đỏ của đất nước Tây Ban Nha được nhiều người biết đến trên thị trường bởi những kết thúc lâu dài và bền chặt nhất của rượu có thể mang lại.Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, Tempranillo, Garnacha Tintorera và Petit Verdot. Độ cồn 14,5%,dung tích 750ml.

Rượu vang Marques De Tejares

Giới thiệu về rượu vang Marques De Tejares 

Nằm trong hệ thống những dòng vang đỏ của đất nước Tây Ban Nha, rượu vang Marques De Tejares 2014 hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội để đi sâu vào trong lòng người thưởng thức một cách hết sức nhẹ nhàng và tinh tế.

Marques De Tejares có nguồn gốc được sản xuất tại vùng Bodega Los Aljibes Tây Ban Nha, đây là một vùng rượu vang nổi tiếng của quốc gia này có tên tuổi trên thị trường và đi vào lịch sử rượu vang của nhân loại.

Nồng độ cồn có trong rượu là 14.5%, dung lượng 750ml, rượu mang một phong cách mạnh mẽ như mang đến cho người thưởng thức một không khí đầy vui tươi và sôi động trẻ trung.

Đặc điểm của rượu vang Marques De Tejares 

Rượu vang Marques De Tejares được làm nên từ sự pha trộn bởi những giống nho khác nhau như Cabernet Sauvignon, Tempranillo, Garnacha Tintorera và Petit Verdot theo một tỉ lệ nhất định để đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần của rượu vang.

Hương vị có trong rượu nồng nàn có khả năng kích thích sự cảm nhận của vị giác từ hương thơm của những trái dâu rừng kết hợp với một chút mùi của hạnh nhân và gia vị, café….đã khiến cho bao con tim trở nên đắm đuối.

Tuyệt vời hơn nữa khi các bạn thưởng thức  Marques De Tejares ăn kèm với một số món ăn như thịt gà, thịt nướng và pho mát.

Nhiệt độ thích hợp nhất để bạn sử dụng dòng rượu vang này khi chúng ở 16 đến 18 độ C

Phương thức sản xuất rượu vang Marques De Tejares

Marques De Tejares được sản xuất dựa trên một phương thức truyền thống kết hợp với hiện đại nhằm tạo nên một chất lượng rượu vang hoàn hảo và mới lạ.

Người ta thu hoạch những trái nho chín mọng đảm bảo tuyệt đối về màu sắc cũng như hương vị của nho rồi mang về nhà máy sơ chế. Sau đó họ mang nho cho vào hệ thống ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men ủ rượu.

Marques De Tejares được ủ trong thời gian kéo dài 6 tháng bởi những chiếc thùng bằng gỗ sồi để mang đến sự đậm đà của rượu. Sau đó người ta mang rượu ra đóng chai và tiếp tục bảo quản trong hầm lạnh thêm một vài tháng nữa trước khi đến tay những người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Lưu ý: Cần bảo quản rượu để tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658