Rượu Vang Chateau Cazaumartin

Rượu Vang Chateau Cazaumartin

GIÁ THAM KHẢO: 

440.000

Mã sản phẩm :
24HDL-440

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Được ví như một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc vui, những bữa cơm quay quần bên các thành viên trong gia đình, sản phẩm Rượu Vang Chateau Cazaumartin mang đến cho người dùng những trải nghiệm ngập tràn thú vị. Hương vị mới mẻ, cá tính nhẹ nhàng sẽ là một điểm cộng ấn tượng dành cho sản phẩm rượu vang.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Chateau Cazaumartin

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: MerlotCabernet Sauvignon

Nồng độ:  14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Sinh ra từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang truyền thống lâu đời Bordeaux AOP nước Pháp, chai rượu vang Chateau Cazaumartin lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Cứ mỗi lần nếm thử sản phẩm rượu vang sẽ là một lần khách hàng được cảm nhận được những tình yêu thương trọn vẹn nhất về thiên nhiên cũng như con người đất nước họ.

2 giống nho Merlot – Cabernet Sauvignon được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra rượu. Sự lựa chọn của hai giống nho đã quyết định phần lớn đến hương vị của rượu vang. Khi nếm thử có biết bao những cảm xúc dâng trào, phải chăng hương vị của rượu đủ mạnh mẽ khiến cho con người ta tràn đầy thơ mộng.

Ghi chú trong chai rượu vang còn là sự góp mặt từ hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như việt quất, đinh hương, tuyết tùng và dâu tây.

14% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Có một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải kèm theo cấu trúc vang cân bằng, vì thế cho nên rượu phù hợp với rất nhiều đối tượng người thưởng thức khác nhau. Nếm thử chai rượu vang người ta không sợ say bởi nồng độ cồn mà chỉ có thể say bởi sự đậm đà trong từng dư vị rượu.

Cần bảo quản rượu vang trong điều kiện nhiệt độ phù hợp để cho rượu được ổn định cấu trúc và hương vị bên trong.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658