Rượu Vang Marques De Riscal Sauvignon Blanc Rueda

Rượu Vang Marques De Riscal Sauvignon Blanc Rueda

GIÁ THAM KHẢO:

539.100

GIÁ KHUYẾN MẠI:
539.100
Mã sản phẩm :
PV1-599-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Cũng giống như nhiều chai rượu vang đến từ các quốc gia khác như Anh, Pháp, Mỹ, Đức…Rượu Vang Marques De Riscal Sauvignon Blanc Rueda đến từ đất nước Tây Ban Nha để lại một ấn tượng riêng mới mẻ trong lòng những người đã từng có cơ hội được thưởng thức chúng.

Rượu Vang Marques De Riscal Sauvignon Blanc Rueda

Thông tin về Rượu Vang Marques De Riscal Sauvignon Blanc Rueda

Xuất sứ: Tây Ban Nha

Vùng làm vang: The Duero Valley

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  Từ 14 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Hải sản như cá, tôm các loại, hàu, ngao hấp sẽ là những món ăn tuyệt vời để thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Marques De Riscal Sauvignon Blanc Rueda

Vang trắng đến từ đất nước Tây Ban Nha có hương vị vô cùng đặc biệt không kém gì so với những dòng vang đỏ hay vang hồng của quốc gia này. Và tuyệt vời hơn nữa, sự góp mặt của những chai vang trắng góp phần mang đến sự đa dạng phong phú hơn cho sắc màu vang Tây Ban Nha nói riêng và hệ thống rượu vang nhân loại nói chung.

Ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị ấn tượng chai vang này bởi thứ màu vàng nhạt kèm theo ánh xanh lá cây đẹp mặt. Với màu sắc ấy, vang trở nên dịu dàng đến lạ mang lại những cảm giác của sự bình yên về một cuộc sống an nhàn không sóng gió. Khi thưởng thức, bạn như được hòa mình vào những điệu nhảy tago bởi sự tuyệt vời có trong hương vị rượu. Vang chứa đứng hương thơm mãnh liệt từ hương của những trái cây chín có múi như cam, chanh, bưởi…và hương của dứa thơm.

Chỉ cần nói đến như vậy thôi là bạn đã cảm nhận được ngay sự tuyệt vời của chai vang như hiện ra ngay trong trước mắt mà không phải là điều gì đó quá xa vời lạ lẫm đối với bạn. Sở hữu chai rượu vang mang đến một món quà tuyệt vời chưa từng thấy để bạn thấy cuộc sống này trở nên muôn màu và đầy ý nghĩa hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658