Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barbaresco

Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barbaresco

GIÁ THAM KHẢO: 

1.154.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-1154

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Có những cảm nhận rất riêng và mới mẻ, chai Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barbaresco lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu khác nhau. Được đánh giá là một sản phẩm rượu vang cao cấp của Italia, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều tín đồ rượu vang nước này và trở thành mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng trên thế giới hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barbaresco

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Marchesi di Barolo

Vùng Làm Vang: Piedmont

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Marchesi Di Barolo Barbaresco

Khi kể đến những chai vang đỏ cao cấp của thương hiệu Marchesi di Barolo đến từ đất nước hình chiếc ủng nhỏ nhắn xinh xắn Italia, người ta sẽ không ngừng thổn thức ngỡ ngàng khi nhắc nhắc đến cái tên chai rượu vang này. Có những cảm nhận vô cùng trọn vẹn khi bạn được cảm nhận về chai rượu vang đỏ ấy. Điều gì khiến cho rượu vang có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường đến như vậy. Có lẽ đó là nhờ sự kết hợp từ hương vị của những trái cây như nho Nebbiolo. Thi thoảng còn là sự đan xen ghi chú lẫn lộn từ hương vị của dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ.

13.5% chính là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, sở hữu một nồng độ tươi mới, chẳng có lý do gì để người dùng vang không yêu thương rượu một cách trọn vẹn.

Có rất nhiều cách để bạn thưởng thức rượu khác nhau. Tuy nhiên để cho chai rượu vang được phát huy một cách sâu sắc trong hương vị của rượu thì bạn hãy dùng vang kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt thú rừng, thịt bê, thịt bò hay những món ăn chế biến có thể ăn sẵn như xúc xích, lạp xườn và phô mai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658