Rượu Vang Chateau Cos D’Estournel Grand Cru

Rượu Vang Chateau Cos D’Estournel Grand Cru

GIÁ THAM KHẢO:

8.776.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
8.776.800
Mã sản phẩm :
VVC-9.000-24h / PV-9752-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Petit Verdot


Rượu Vang Chateau Cos D’Estournel Grand Cru mang trong mình hương thơm sang trọng và đẳng cấp, kết hợp cùng danh tiếng của khu vực sản xuất ra nó đã đưa tên tuổi của chai rượu vang này sánh ngang tầm quốc tế.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Chateau Cos D'Estournel Grand Cru

Giới thiệu Rượu Vang Chateau Cos D’Estournel Grand Cru

Chateau Cos d’Estournel là một vườn nho rộng 91 ha, nó là khu vực Grand Cru Classe thứ hai của Saint-Estephe có lịch sử bắt đầu từ năm 1791. Khi Louis Gaspard d’Estournel thừa hưởng, bằng sự táo bạo và có tầm nhìn của mình, ông phát triển vườn nho rộng tới 45 ha trong khi mang lại nhiều cải tiến kỹ thuật, đem đến nhiều sản phẩm rượu vang làm say đắm lòng người. Có thể kể tới Rượu Chateau Cos D’Estournel Grand Cru

Đặc điểm Rượu Vang Chateau Cos D’Estournel Grand Cru

Rượu lấy những trái nho được trồng từ Saint Estephe, những vườn nho để sản xuất ra chai rượu vang đặc biệt này có độ tuổi trung bình khoảng 80 năm đến 100 năm tuổi, chính vì được sản xuất từ những gốc nho già nên chai rượu có chiều sâu và cấu trúc vô cùng đặc biệt.

Rượu vang Pháp đặc biệt này là kết quả của sự pha trộn chủ yếu sử dụng nho Cabernet Sauvignon lên đến 80% còn 20% còn lại sử dụng giống nho Cabernet FrancPetit Verdot. Rượu có màu đỏ sâu đậm ghi chú của các loại hạt rang và trái cây như cherry đen, nho đen, việt quất hòa quyện cùng tannin êm dịu và độ axit cân bằng, tổng thể tạo cho chai rượu có sự thanh lịch và chắc chắn. Hậu vị rượu là một kết thúc dài, hương thơm lưu lại vương vấn trong khoang miệng tạo cảm giác khó quên ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Chateau Cos D’Estournel Grand Cru

Quá trình thu hoạch nho diễn ra hoàn toàn thủ công, những trái nho được lựa chọn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Nho sau khi thu hoạch sẽ được chuyển về các nhà máy để sơ chế và ép lấy nước nho, au đó nước ép nho được chuyển vào các thùng gỗ sồi và lên men trong các phòng kín ở nhiệt độ tiêu chuẩn khoảng 10 ngày để sự chuyển hóa được diễn ra.

Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi cũ của Pháp, ngân ủ tại đây vài tháng tiếp theo. Thông thường quá trình lão hóa của rượu được diễn ra trong vòng 18 tháng, sau khi ổn định rượu được đóng chai và bảo quản trong các hầm rượu khoảng 6 tháng tiếp theo rồi mới đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658