Rượu Vang Chateau Bournac

Rượu Vang Chateau Bournac

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
TH2-800-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Bournac có xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, nồng độ 13,5%, chai rượu vang này luôn mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức vang, đảm bảo mang đến một không gian vui tươi và đầm ấm nhất dành cho mọi người.

Rượu Vang Chateau Bournac

Giới thiệu về rượu vang Chateau Bournac 

Rượu vang Chateau Bournac có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp, là một trong những dòng vang tiêu biểu của quốc gia này thể hiện được những giá trị đặc biệt nhất của đất nước và người dân Pháp muốn gửi gắm đến với tất cả những trái tim trên khắp các thị trường của mọi quốc gia.

Rượu có nồng độ cồn tương đối ổn định ở mức là 13.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một cá tính khá mạnh mẽ làm cho người thưởng thức cảm thấy năng động nhiệt huyết hơn sau khi nhấp ly rượu vang lên môi, đồng thời giúp cho người thưởng thức cảm thấy chợt bừng tỉnh sau những giờ căng thẳng mệt mỏi học tập và làm việc.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Bournac

Chateau Bournac mang trong mình hương vị rất đặc trưng, đó là hương vị ngọt ngào của những loại quả kết hợp như quả anh đào, quả mọng và những trái cây đen, bên cạnh đó còn hương vị thơm béo của vanilla làm cho dòng vang này để lại một dư âm lâu dài khiến cho người thưởng thức không bao giờ quên được.

Rượu được làm từ giống nho Cabernet SauvignonMerlot, đây là 2 giống nho đặc biệt và phổ biến nhất được trồng trên những vùng đất có quy mô lớn tại Pháp. Những gốc nho có tuổi đời trung bình trên 20 năm sẽ mang lại những trái nho tròn trịa đậm đà, có chất lượng cũng như năng suất tốt nhất đảm bảo cung cấp nguyên liệu cho quá trình sản xuất rượu vang được diễn ra theo đúng quy trình đảm bảo tuyệt đối về tiêu chuẩn chất lượng. Những món ăn có thể kết hợp với dòng vang này như: Các món sườn nướng và phô mai.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Bournac

Những trái nho sau khi được thu hoạch một cách hết sức khéo léo và cẩn thận tại những vườn nho lớn, chúng sẽ được mang về chọn lọc một cách khá khắt khi để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhất sau đó sẽ được ép và tiến hành lên men.

Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 15 đến 18 tháng để đảm bảo hương vị của rượu đậm đà nhất. Quá trình lên men khi hoàn tất họ mang ra đóng chai thành phẩm và bảo quản trong hầm rượu lạnh thêm một thời gian nữa rồi mới mang ra ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658