Rượu Vang Marcel Deiss Alsace

Rượu Vang Marcel Deiss Alsace

GIÁ THAM KHẢO:

650.000

Mã sản phẩm :
HHMH – 680

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu vang Marcel Deiss Alsace là một chai vang Pháp chất lượng với hương vị độc đáo. Bạn có thể dùng nó cho những bữa cơm thân mật cùng gia đình hoặc cũng có thể dùng để tiếp đãi bạn bè hay đối tác, khách hàng…

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Marcel Deiss Alsace

Giới thiệu về Rượu vang Marcel Deiss Alsace 

Rượu vang Marcel Deiss Alsace có màu vàng rực rỡ, toát lên sự sang trọng và quyến rũ. Màu vàng ấn tượng này của vang khi rót ra ly thủy tinh trắng sáng bóng càng tôn thêm nét đẹp sang trọng cho vang, khiến bữa tiệc thêm phần ấm cúng.

Không chỉ ấn tượng về màu sắc, Rượu còn có hương thơm độc đáo của sự kết hợp giữa các loại táo, cam, lê, bưởi cùng một số loại hoa. Điều này tạo nên sự phong phú và tươi mát lan tỏa trong vòm miệng sau khi thưởng thức vang.

Đặc điểm của Rượu vang Marcel Deiss Alsace 

Marcel Deiss Alsace là chai vang trắng của Pháp được tạo nên từ giống nho quý White Blend của vùng Domain Marcel Deiss. Đó là một vùng đất nằm ở Bergheim với ngôi làng nhỏ nên thơ nằm nép mình tại trung tâm của vùng rượu vang Alsace.

Jean-Michel Deiss chính là nhà sản xuất vang nổi tiếng đã tạo nên dòng vang chất lượng và có giá phải chăng như Marcel Deiss Alsace. Sự hòa quyện của hỗn hợp nhiều giống nho và các loại trái cây đã tạo nên một hương vị tươi mát và tròn đầy cho vang khiến bất cứ ai khi thưởng thức cũng cảm thấy thích thú.

Rượu có nồng độ nhẹ nhàng nên khá dễ uống và là sự lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp cùng các món khai vị, cá hay hải sản.

Quy trình sản xuất Rượu vang Marcel Deiss Alsace 

Cũng giống như hầu hết các loại rượu vang khác, Marcel Deiss Alsace cũng được tạo nên từ 4 bước chính là: bước thu hoạch nho, lên men, ngâm ủ và đóng chai. Tất cả các bước này đều được thực hiện cẩn thận và theo đúng quy trình dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia.

Trong các bước sản xuất rượu vang kể trên, bước thu hoạch nho thường được thực hiện vào sáng sớm và nho phải được hái thủ công bằng tay. Còn quá trình lên men thường diễn ra từ 5 đến 7 ngày dưới nhiệt độ lạnh thích hợp. Riêng bước ngâm ủ, nho sẽ được chứa trong các thùng gỗ sồi Pháp ít nhất 12 tháng.

Rượu là một trong số ít những chai vàng giá rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt hảo và hiện rất được ưa chuộng tại Pháp cũng như trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658