Rượu vang Cantoalba Malbec

Rượu vang Cantoalba Malbec

GIÁ THAM KHẢO:

260.000

Mã sản phẩm :
MMHD- 275-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec

Vùng làm vang:

Colchagua Valley


Rượu vang Cantoalba Malbec sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả các quý khách hàng bởi chất lượng cũng như hương vị của rượu có thể mang lại để đem đến một không khí tưng bừng và nhộn nhịp nhất.Rượu xuất xứ chile, độ cồn 14%, dung tích 750ml, giống nho Malbec

Rượu vang Cantoalba Malbec

Giới thiệu về rượu vang Cantoalba Malbec

Rượu vang Cantoalba Malbec có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Vina La Ronciere Colchagua Valley Chile – đây là một trong những dòng vang đỏ phổ thông có mặt ở hầu khắp thị trường các nước trên thế giới với sức sản xuất và tiêu thị đạt được con số đáng kể mỗi năm điều đó đã chứng tỏ được chất lượng của rượu trong lòng người thưởng thức.

Cantoalba Malbec được làm nên từ giống nho đặc trưng nhất của vùng Chile đó là Malbec với những trái nho tròn trịa đậm đà hương thơm.

Với mức giá khoảng 275.000 đồng/chai bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác sảng khoái và dễ chịu hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của rượu vang Cantoalba Malbec

Rượu vang Cantoalba Malbec mang hương vị ngọt ngào và đậm đà bởi hương thơm của những loại trái cây đen như mâm xôi, anh đào đen. Bên cạnh đó còn đan xen chút hương thơm của vị socola càng làm tăng thêm vị ngọt cho rượu để mang đến một cảm giác lãng mạn du dương nhất.

Với màu tím đậm thủy chung son sắt, rượu như hiện thân của tình yêu lứa đôi, là tình yêu bất diệt mãi mãi không bao giờ phai nhạt.

Nồng độ cồn có trong rượu là 14% cùng với dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu đồng thời có được lượng tannin mịn màng đa dạng.

Bạn có thể thưởng thức rượu vang cùng một số món ăn như trứng ốp lết và bánh mì nướng giòn để mang đến những thú vui vô cùng tao nhã.

Quy trình sản xuất rượu vang Cantoalba Malbec

Thời gian để sản xuất được ra dòng rượu vang Cantoalba Malbec này các bạn cần có khoảng 2 năm. Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch sẽ được đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang hái về và chọn lọc một cách hết sức kỹ lưỡng.

Sau đó người ta mang nho đi ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men, thời gian lên men nho trong những chiếc thùng gỗ sồi có thể kéo từ 17 đến 19 tháng để đảm bảo cho rượu được hoàn hảo đậm đà. Kết thúc quá trình lên men nhà sản xuất sẽ mang rượu ra đóng chai và để cho rượu được ổn định thêm vài tháng nữa trước khi đến tay những người thưởng thức rượu vang.

Lưu ý bạn nên thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C sẽ cho ra hương vị tuyệt vời nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658