Rượu Vang Louis M.Martini Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Louis M.Martini Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR34-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Với hương vị mạnh mẽ của trái cây sẫm màu thú vị, cùng với sự cân bằng tinh tế của hàm lượng axit tự nhiên, Rượu Vang Louis M.Martini Cabernet Sauvignon đã nhận được rất nhiều đánh giá cao và sự yêu thích mạnh mẽ của rất nhiều thực khách. Rượu đến từ thương hiệu uy tín Louis M.Martini – cái tên trứ danh về chất lượng vượt trội trong các dòng vang đỏ Mỹ. Rượu có những giá trị rất nổi bật và mới lạ, hương vị ngọt ngào đặc biệt rất dễ làm tan chảy bao trái tim của thực khách.  

Rượu Vang Louis M. Martini Cabernet Sauvignon

Thông Tin Về Rượu Vang Louis M.Martini Cabernet Sauvignon

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Louis M. Martini 

Vùng Làm Vang: Sonoma County

► Loại Vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ml

Nhiệt Độ Phục Vụ: 15 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Louis M.Martini Cabernet Sauvignon

Rượu được lão hóa tự nhiên từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, mang hơi thở cổ đại của những quả nho chín mọng trên mảnh đất màu mỡ, đặc biệt lan tỏa được hương thơm sống động và hòa quyện của nhiều loại trái cây sẫm màu thú vị như mâm xôi, mận đỏ, việt quất và oliu đen. Cường độ của rượu rất mạnh mẽ, dư vị phong phú nhưng không quá phức tạp, đủ cân bằng và tạo nên nhiều hiệu ứng đặc biệt.

Rượu được đánh giá là loại vang khá khô, ngon và ngọt. Kết hợp với tannin dày dặn và mượt mà, dư vị của rượu càng trở nên thu hút và có chiều sâu. Bên cạnh đó, sự biểu diễn tuyệt vời của sô cô la, vani, caramel và tuyết tùng vừa đủ đã làm cấu trúc trở nên tròn, đầy đặn và có kết thúc tốt hơn. Nồng độ 14% của rượu đã thực sự tác động một cách ấn tượng đến thực khách, nhất là khi được thưởng thức ở nhiệt độ lí tưởng khoảng 15 – 18 độ C, dư vị của rượu rất tươi mát, lan tỏa một cách bùng nổ và tràn đầy.

Một chút dấu vết của hạt tiêu và bạc hà làm cho vị rượu cay nồng và mát mẻ hơn. Điều này làm cho rượu càng trở nên hấp dẫn khi được kết hợp với các món ăn, đặc biệt là các món nướng từ thịt đỏ, thịt rừng, thịt gia cầm và các món sốt pho mát tan chảy.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658