Rượu Vang Torbreck Barossa Valley Woodcutter’s Shiraz

Rượu Vang Torbreck Barossa Valley Woodcutter’s Shiraz

GIÁ THAM KHẢO: 

1.067.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1067

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Torbreck

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Không hề thua kém gì so với những chai vang đỏ đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới, chai Rượu Vang Torbreck Barossa Valley Woodcutter’s Shiraz đủ mạnh mẽ để khẳng định vị thế của rượu vang Australia trên thị trường quốc tế nói chung. Dường như sự đậm đà cá tính riêng trong hương vị của rượu vang sẽ làm nên những ấn tượng đầy ngọt ngào trọn vẹn.

Thông tin về Rượu Vang Torbreck Barossa Valley Woodcutter’s Shiraz

Xuất Xứ: Úc

 Thương Hiệu: Torbreck

Vùng Làm Vang: Barossa Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz

► Nồng Độ: 15 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Torbreck Barossa Valley Woodcutter’s Shiraz

Là đứa con cưng đến từ thương hiệu Torbreck, sản phẩm rượu vang có được sự thành công và trọn vẹn trong hương vị của rượu cũng là nhờ bởi sự nỗ lực cố gắng không ngừng đến từ nhà sản xuất rượu vang. Mang đến hương vị trọn vẹn tươi tắn và đậm đà, chai rượu vang sẽ làm nên những trải nghiệm hoàn hảo. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nhưng trái nho đỏ Shiraz tươi tắn ngọt ngào, Ngoài hương vị của rượu, vang còn bung toả hương thơm phức hợp của rất nhiều những trái cây khác nữa ghi chú đan xen. Từ hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào cho đến hương vị của hạnh nhân, hạt óc chó, đinh hương các loại…

Sở hữu một nồng độ tương đối cân bằng 15%, rượu đảm bảo một nồng độ cồn vừa phải, một dư vị axit vừa đủ và một chất vang mượt mà sóng sánh. Chắc chắn trong số những chai rượu vang đến từ thương hiệu Torbreck thì chai vang này trở thành sự lựa chọn tiêu biểu. Vừa có mức giá hợp lý lại vừa khẳg dịnh được giá trị của mình, vì thế cho nên rượu chắc chắn sẽ là niềm tự hào đối với nhà sản xuất rượu vang.

Để cho chai rượu vang được phát huy trọn vẹn hương vị có trong rượu, việc bạn thưởng thức rượu cùng với một số món ăn là hoàn toàn phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658