Rượu Vang M Merlot – Malvasia Nera

Rượu Vang M Merlot – Malvasia Nera

GIÁ THAM KHẢO:

425.000

Mã sản phẩm :
24WPL-425

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia

Merlot


Không bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng về rượu, chai Rượu Vang M Merlot – Malvasia Nera mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần hoàn hảo khác nhau. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nền tảng để mang đến cho không khí của những bữa tiệc đều trở nên vui tươi sôi động.

Thông tin về Rượu Vang M Merlot – Malvasia Nera

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Tinazzi

⭐ Vùng Làm Vang: Puglia

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot, Malvasia Nera

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang M Merlot – Malvasia Nera

Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 giống nho Merlot, Malvasia Nera, chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến cho người thưởng thức những giá trị vô cùng tinh tế và hoàn hảo từ hương vị của nho. Khi nếm thử rượu còn bung toả hương thơm trọn hương vị của mâm xôi, việt quất anh đào. Thi thoảng trong hương vị của rượu còn là một phức hợp hương vị phong phú đa dạng đến từ da thuộc, đinh hương hay tuyết tùng…

Cứ mỗi lần thưởng thức ly rượu vang sẽ là những lần bạn nhớ mãi về rượu bởi chỉ có chai rượu vang mới có khả năng dẫn dắt người dùng đi qua hết những cung bậc cảm xúc này cho đến những cảm xúc khác. Yêu thương quay về sẽ là sự đậm đà trong từng giọt rượu vang. Để từ đó rượu làm nên những trọn vẹn ấm ám cả một bầu trời đầy thương nhớ đậm đà.

Nên dùng rượu vang như thế nào để cho rượu được ngon hơn. Chắc chắn bạn sẽ có được hương vị vang trọn vẹn sâu sắc khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Và cần có động tác lắc nhẹ chai rượu vang để cho rượu được đậm đà hơn trong hương vị của chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658