Rượu Vang Chateau Haut Reys Graves

Rượu Vang Chateau Haut Reys Graves

GIÁ THAM KHẢO: 

720.000

Mã sản phẩm :
24HTK-720

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Có biết bao những cảm nhận khác nhau khi bạn được trải nghiệm cùng với chai Rượu Vang Chateau Haut Reys Graves. Không ngừng ngỡ ngàng trước phức hợp hương thơm phong phú của rượu, chai vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng để bất cứ ai nếu nếm thử vang 1 lần cũng muốn sở hữu ngay chúng.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Haut Reys Graves

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Haut Reys

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

⭐ Nồng Độ: 13%

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Haut Reys Graves

Trưởng thành từ vùng làm vang Graves, Pessac Leognan, chai rượu vang không ngừng toả sáng. Sự đậm đà đặc biệt có trong tính cách của rượu phải chăng là bởi vì sự kế thừa bởi những giá trị tinh tuý từ vùng đất nơi đây đã tạo nên.

Mang phức hợp hương vị phong phú khác nhau, bạn sẽ cảm nhận được một cách hết sức rõ nét hương vị từ nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Và nổi bật trong hương vị của rượu vang còn là hương thơm của mận chín, anh đào đỏ, dâu tây, việt quất hay hương thơm của thân cây gỗ sồi.

Những ký ức ngọt ngào dành cho chai rượu vang dường như còn lưu luyến sâu sắc trong tâm hồn của người thưởng thức. Và chắc chắn 1 điều không bao giờ thay đổi được đó chính là vang gợi nhớ đến sắc đẹp của những đáo hoa rạo rực đón nắng. Một diện mạo bên ngoài bắt mắt cũng đủ làm nên những yêu thương trọn vẹn của người dùng.

Vang muốn được trọn vẹn hơn thì bạn có thể thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến như mỳ ống, bò bít tết, sốt vang hay bò hầm….Trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ thì chắc chắn chai rượu vang sẽ không ngừng toả sáng để lưu luyến trong lòng người thưởng thức rượu nói chung.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658