Rượu Vang M.Chapoutier Tournon Victoria Mathilda

Rượu Vang M.Chapoutier Tournon Victoria Mathilda

GIÁ THAM KHẢO: 

475.000

Mã sản phẩm :
WH4-525

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Marsanne

Viognier


Pháp là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang từ rất lâu đời. Nhờ vậy mà những nhà sản xuất rượu vang nơi đây đều có những kinh nghiệm cũng như bí quyết sản xuất rượu vang riêng và độc đáo. Chai Rượu Vang M.Chapoutier Tournon Victoria Mathilda có nguồn gốc xuất thân từ quốc gia Pháp này,. Sự có mặt của chai vang sẽ khiến cho tất cả những tâm hồn thưởng thức rượu cảm thấy thực sự cảm kích.

Rượu Vang M.Chapoutier Tournon Victoria Mathilda

Thông Tin Về Rượu Vang M.Chapoutier Tournon Victoria Mathilda

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: M.Chapoutier

Vùng Làm Vang: Victoria

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: ViognierMarsanne

► Nồng Độ: 13,5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang M.Chapoutier Tournon Victoria Mathilda

M.Chapoutier tự hào là thương hiệu rượu vang hàng đầu của Pháp. Sự ra đời của những sản phẩm rượu vang từ nhà sản xuất này từ đại trà đến cao cấp đã không ngừng đáp ứng được sự mong đợi dành cho tất cả nhữn người thưởng thức.

Đây là chai vang điển hình căn bản của Pháp được nhiều người biết đến. Với giá thành hết sức phải chăng mà chất lượng thì không có từ ngữ nào có thể mô tả hết sự đặc biệt có trong hương vị của rượu. Điều đó đã giúp cho vang có được sức lan tỏa rộng lớn trên khắp thị trường.

Khi nếm thử một loạt hương vị của vang như chiếm trọn tâm hồn và trái tim. Đó là hương thơm hoàn hảo từ hai giống nho Viognier – Marsanne. Ngoài ra vang còn chứa đựng hương thơm của trái cây vùng nhiệt đới. Và vang còn là sự hiện hữu hương thơm của thân cây gỗ sồi.

Những bữa tiệc đông người như tiệc cưới hay tiệc hỏi hoặc liên hoan tổng kết cuối năm thì bạn nên lựa chọn chai vang này để thưởng thức. Có 1 điều chắc chắn rằng sự có mặt của chai rượu vang luôn đảm bảo cho không khí của những bữa tiệc trở nên tươi vui và sôi động.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658