Rượu Vang M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape

Rượu Vang M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape

GIÁ THAM KHẢO:

2.020.000

Mã sản phẩm :
WWWH-2415

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

M.Chapoutier

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache


Rượu Vang M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape của vùng Rhône Valley, Pháp nổi tiếng chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. Đây là loại rượu vang được nhà sản xuất M.Chapoutier làm nên,được làm nên từ giống nho Grenache với độ nồng 14,5%. Rượu sẽ mang đến sự hài lòng đặc biệt nhất đối với người thưởng thức bởi hương vị và chất lượng của nó.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape

Giới thiệu về Rượu Vang M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape

Rượu là loại rượu của Rhône Valley nước Pháp, sử dụng loại nho đặc sản Grenache.

Giống nho Grenacha căng mọng, tràn đầy được thu hoạch, xử lý, chế xuất thành rượu đã tạo nên hương vị hấp dẫn cũng như màu sắc quyến rũ của rượu. Đặc biệt, rượu còn thêm những gia vị nhằm gia tăng hương sắc.

Đặc điểm của Rượu Vang M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape

Giá rượu tuy không quá đắt so với nhiều dòng vang đẳng cấp khác trên thị trường, nhưng chúng vẫn thể hiện được đẳng cấp, giá trị riêng, đồng thời được rất nhiều thực khách yêu thích.

Rượu có màu đỏ tuyệt đẹp như chính màu sắc của những trái nho căng mọng, đẹp mắt. Không chỉ vậy, hương vị của chúng còn vô cùng phức tạp, hoà quyện giữa các nguyên liệu khác nhau. Bạn sẽ cảm nhận được sự hòa lẫn nhưng không hòa tan, cực kỳ tinh tế của quả lý chua đen, mận, cà phê rang, quế, anh đào,…

Bên cạnh hương vị của các loại trái cây trên, chúng ta còn cảm nhận được sự đặc trưng từ gia vị, cam thảo và cả trái cây màu đen và đỏ. Lượng tannin vừa phải tạo thêm điểm cộng cho dư vị lưu giữ lâu dài cho rượu với nồng độ 14.5%.

Sử dụng Rượu Vang M.Chapoutier La Bernardine Chateauneuf Du Pape

Món ăn thích hợp để thưởng thức kèm với loại rượu này mà nhất định bạn phải thử đó là hải sản, thịt đỏ và các món ăn cay. Những món ăn này nên đa dạng, đậm đà gia vị thì càng tốt, vì khi đó, sự hoà quyện của rượu và thức ăn sẽ trở nên nồng nàn hơn.

Nhiệt độ từ 16 đến 20 độ C là nhiệt độ lí tưởng để rượu ngon nhất, cho nên, bạn hãy giữ rượu ở nhiệt độ này khi thưởng thức nhé.

Rượu nổi tiếng không chỉ bởi màu sắc sóng sánh, đẹp mắt, mà còn bởi hương vị trộn lẫn của các loại trái cây, gia vị,… lưu lại hương vị đậm đà trong vòm miệng đến lâu dài. Chính vì thế, trong các bữa ăn, bữa tiệc, chắc hẳn không thể thiếu những ly rượu hảo hạng này để dùng kèm được.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658