Rượu Vang Chile Mapu Gran Reserva Carmenere

Rượu Vang Chile Mapu Gran Reserva Carmenere

GIÁ THAM KHẢO: 

475.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-475

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere


Những chai vang đỏ đến từ vùng đất Central Valley của đất nước Chile không ngừng lớn mạnh trên thị trường bởi cá tính trẻ trung ấn tượng. Chai Rượu Vang Chile Mapu Gran Reserva Carmenere là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang đại trà bình dân của vùng đất ấy có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay. Không những mang đến những cảm xúc hết sức mởi mẻ, rượu còn có khả năng chinh phục lòng người thưởng thức ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Baron Phillippe De Rothschild

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Carmenere

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Baron Phillippe De Rothschild không ngừng tỏa sáng trên thị trường hiện nay với những siêu phẩm rượu vang – những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu của họ. Chai rượu vang này là một chai rượu vang như thế. Mang những phong cách rất riêng, ngọt ngào đầy cảm xúc sẽ là những gì được thể hiện trong tính cách của từng giọt rượu. Chỉ biết rằng mỗi lần có cơ hội nếm thử chai rượu vang thì người dùng có được những món ăn tinh thần hoàn hảo đến mức xua tan đi biết bao những u sầu mệt mỏi.

Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Carmenere, rượu ngọt ngào bởi hương vị của chính giống nho ấy. Hơn thế nữa khi nếm thử vang còn mang đến những trải nghiệm hết sức tươi mới từ hương vị của những trái cây như mận chín, anh đào, và thi thoảng là sự ghi chú đan xen của tuyết tùng hay đinh hương.

Hãy là một nhà thưởng thức rượu vang thông thái bởi bạn đừng bao giờ nhìn vào mức giá thành của rượu để đánh giá chất lượng bên trong của chúng. Và chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Tuy chỉ sở hữu mức giá rất đơn giản bình dân nhưng chất lượng bên trong rượu thì không hề đơn giản bình dân một chút nào. Hãy thử để thực khách được cảm nhận điều đó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658