Rượu Vang Likor Jean Christophe Garnier

Rượu Vang Likor Jean Christophe Garnier

GIÁ THAM KHẢO:

2.422.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.422.800
Mã sản phẩm :
PGPV-2692-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

500 ML

Giống nho:

Gamay


Được tạo nên từ một loại nho tím đặc biệt tại vùng đất Vin de France là Gamay, Rượu Vang Likor Jean Christophe Garnier đã cho thấy những giá trị hết sức hoàn hảo của mình. Hương vị của rượu có thể điều khiển được cảm xúc của người dùng một cách thuyết phục nhất.

Rượu Vang Likor Jean Christophe Garnier

Thông tin về Rượu Vang Likor Jean Christophe Garnier

Xuất sứ: Pháp

Nhà sản xuất: Jean-Christophe Garnier

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Gamay

Nồng độ: 10.5 %

Dung tích: 500 ML

Nhiệt độ phục vụ:  20 độ C

Món ăn kết hợp: sốt, hầm, cà chua

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Likor Jean Christophe Garnier

Hương vị của rượu vang này là thứ khiến người dùng không khỏi xuýt xoa. Họ nhận định rằng đây là chai vang Sweet hoàn hảo nhất mà họ từng thưởng thức. Và quả thật những gì rượu thể hiện đều khiến người khác hoàn toàn bị thuyết phục.

Rượu vang chứa những trái nho Gamay xuất xứ từ vùng đất Vin de France cổ điển. Sự khác biệt trong độ tuổi mà mùa vụ của các trái nho đã khiến chúng trở nên nổi bật và thơmhơn. Cùng với việc ủ trong thùng gỗ sồi suốt 6 tháng còn làm cho rượu thể hiện được nét đẹp thanh lịch của mình.

Rượu mang đến cho người dùng sắc màu đỏ anh đào cuốn hút, trong hương vị có sự phân bố đều của anh đào, tiêu đen, hoa nhài và violet tạo nên sự trẻ trung và sống động cho rượu. Bên cạnh đó là sự lạnh lùng rõ ràng trong kết cấu nhờ lượng tannin tròn đầy.

Lý do cho sự cải biến này là bởi lượng đất axit trong quá trình nuôi trồng sẽ làm mềm đi lượng axit tự nhiên vốn có mà trái nho mang lại. Một tính cách mạnh mẽ nhưng lại cho ra đời cơ thể nhẹ.

Xét về tổng thể thì đây là một loại rượu truyền thống nhưng đầy phá cách. Chúng phù hợp với hầu như mọi đối tượng thưởng thức thông qua nồng độ cồn tinh tế 12%. Vang cũng tạo nên sự ăn ý hoàn hảo khi dùng chùng với các món sốt, hầm, cà chua.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658