999.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Albert Bichot
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Gamay
Pinot Noir
Rượu Vang Francois De Nicolay Cremant De Bourgogne là một trong những dòng vang nổ cao cấp tới từ đất Pháp hùng vĩ. Loại rượu vang cổ điển này mang trong mình một bí quyết kết hợp tính độc đáo của các loại rượu vang cơ bản, đồng thời với danh tiếng và chất lượng của mình nên hứa hẹn sẽ thu hút và làm nức lòng bao thực khách trong giới rượu vang. Bạn sẽ không khó bắt gặp hình ảnh những chai vang nổ Pháp trong các bữa tiệc tùng, sự kiện quan trọng.
► Xuất sứ: Pháp
► Vùng Làm Vang: Bourgogne
► Nhà sản xuất: Albert Bichot
► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng
► Loại vang: Sparkling Wine
► Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir và Gamay
► Nồng độ: 12 %
► Dung Tích: 750 ML
► Nhiệt độ phục vụ: 8 – 10 độ C
► Món ăn kết hợp: Khai vị hoặc dùng kèm thịt nướng
► Quy cách: 750ml/6 chai/thùng
Rượu mang đến một màu vàng tuyệt đẹp với những điểm nhấn là sủi tăm màu vàng li ti. Mùi hương của chúng chính là sự nhấn nhá từ cam quýt, chanh, bưởi hồng. Thêm vào đó là tập hợp mùi hoa trắng tạo nên một sự sống động và mở đường cho sự thịnh vượng trên vòm miệng.
Cơ thể rượu được đánh giá là tuyệt vời khi thể hiện sự cân bằng đẹp, sang trọng. Chất rượu rất mượt và tinh tế. Trong mùi vị có sự xuất hiện của táo và hạnh nhân, được kết hợp sống động của cam quýt tươi, một chút đào và một số loại hạt nướng. Khi thưởng thức sẽ thấy được yếu tố giải khát bởi sự tươi mát được nhấn mạnh, có hấp dẫn và chiều sâu.
Với nồng độ khá nhẹ nhàng đặc trưng của dòng vang nổ, rượu sẽ làm nổi bật kết cấu và hương vị của hải sản, cá. Chúng rất được ưa thích sử dụng cho các bữa tiệc, lễ hội. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng rượu ở nhiệt độ ướp lạnh và đừng quên để rượu ít nhất 30 phút trong bình decanter để rượu tỏa hương thơm đều đặn.
Nếu được bảo quản tốt, loại vang nổ này có thể tiếp tục trưởng thành trong chai và lưu lại từ 3 đến 4 năm mà chất lượng vẫn ổn định không hề thay đổi. Thậm chí từ chất lượng, màu sắc và mùi vị của vang sẽ được nhấn mạnh và tuyệt hảo hơn nữa.