Rượu Vang Le Rose De Giscours Bordeaux

Rượu Vang Le Rose De Giscours Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

901.000

Mã sản phẩm :
PV-901-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Được đánh giá là chai vang hồng điển hình tiêu biểu có chất lượng vang ngon với mức giá cả hợp lý vừa phải, Rượu Vang Le Rose De Giscours Bordeaux mang đến niềm tự hào cho nhà làm rượu đồng thời là món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt dành tặng cho những tâm hồn yêu thích rượu vang.

Rượu Vang Le Rose De Giscours Bordeaux

Thông tin về Rượu Vang Hồng Le Rose De Giscours Bordeaux

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Loại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: 60% Cabernet Sauvignon, 32% Merlot, 5% Cabernet Franc , 3% Petit Verdot

Nồng độ: 13.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Hồng Le Rose De Giscours Bordeaux

Cabernet Sauvignon,Merlot,Cabernet Franc và Petit Verdot là những giống nho khá bổ biến được trồng ở rất nhiều nơi trên địa bàn khắp các quốc gia khác nhau. Chúng trở thành những giống nho lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà sản xuất rượu để lựa chọn làm nguyên liệu căn bản cung cấp trong quá trình sản xuất rượu vang.

Hương vị của chai vang là hương thơm tổng hòa từ giống nho cũng như từ hương thơm phảng phất của quả việt quất, của quả anh đào cùng với hương thơm từ thân cây cam thảo. Mọi thứ như hòa quện lại để dâng đến một đóa hoa thơm ngát trong lòng.

Rượu để có được hương thơm như vậy đòi hỏi chúng phải trải qua một quá trình sản xuất đầy kỳ công tỉ mỉ và nhiều tâm huyết của người làm rượu. Những trái nho được hái xuống một cách cẩn thận bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc sơ chế hết sức cẩn thận rồi đưa vào ép lấy nước nho.

Phần nước nho được đưa vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để lên men ủ rượu trong thời gian kéo dài khoảng 8 tháng trước khi mang ra đóng chai thành phẩm rồi bán ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658