Rượu Champagne Deutz Brut Classic Rose Sakura

Rượu Champagne Deutz Brut Classic Rose Sakura

GIÁ THAM KHẢO: 

2.059.000

Mã sản phẩm :
24HDL-2059

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Champagne

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Mỗi một sản phẩm rượu vang Pháp đều có những cá tính và phong cách rất riêng, chai Rượu Champagne Deutz Brut Classic Rose Sakura này mang đến cho người dùng những ấn tượng đậm sâu trong lòng. Rượu ra đời là niềm tự hào của thương hiệu sản xuất rượu vang đồng thời cũng khẳng định được tên tuổi của vang đến từ vùng đất Champagne nước Pháp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Champagne

Hãng sản xuất: Champagne Deutz

Loại vang: Rượu Champagne

Giống nho: Pinot NoirChardonnay

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Không chỉ có vang của Italia, Đức, Tây Ban Nha…mà vang Pháp luôn là đề tài mà nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới luôn nhắc đến. Mang đến cho người dùng những cảm nhận tràn trề yêu thương và trọn vẹn. Sản phẩm rượu vang ghi chú sâu sắc trong lòng và chai rượu vang này sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho những bữa tiệc.

Được làm nên từ hai giống nho cơ bản đó là nho Pinot Noir – Chardonnay, chai rượu vang ấn tượng đặc biệt như chính cái tên của nó vậy. Mang đến một phức hợp hương thơm phong phú ngọt ngào, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú từ hương vị của nho Pinot Noir – Chardonnay. Không chỉ dừng lại ở đó, khi nếm thử người dùng còn cảm nhận được hương vị của ổi, dứa, xoài, quýt và mật ong.

Có cấu trúc vang cân bằng săn chắc và nồng độ cồn bên trong rất nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, vang đảm bảo được sự tươi mát chưa từng thấy trong từng giọt rượu. Vang không chỉ mang đến sự hài lòng về chất lượng bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ để khiến cho con tim tràn đầy lưu luyến. Thắp sáng lên thứ ánh màu vàng ánh xanh, rượu vang là sự tượng trưng cho niềm tin, cho hy vọng về một tương lai tươi sáng.

Nên thưởng thức rượu kèm theo một số món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản để vang có thể phát huy một cách tối đa hương vị của chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658